Van giảm áp Armas

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van giảm áp Armas

Van giảm áp Armas

Van giảm áp Armas nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Van giảm áp Armas còn gọi là van ổn áp, van điều áp. Van giảm áp Armas có chức năng và nhiệm vụ chính đó là làm cho áp suất đầu ra thấp hơn áp suất tại đầu vào trên một hệ thống.

Van giảm áp Armas có các loại dùng cho nước, dầu, khí. Hãy xác định loại lưu chất để mua đúng loại van điều áp

Tổng quan van giảm áp Armas 

 • - Kết nối: Mặt bích PN 16
 • - Thân: gang sơn Epoxy, roăng: EPDM
 • - Nhiệt độ làm việc: Max 80º
 • - Áp suất đầu vào: Max 16 Bar
 • - Áp suất đầu ra: 1 - 16 Bar
 • - Nhãn hiệu: ARMAS

Pressure regulator valve của hãng Armas được dùng rất nhiều trên thế giới nhưng ở Việt Nam khá ít. Nguyên nhân chủ yếu là ở Việt Nam các loại van giảm áp Trung Quốc được dùng rất nhiều. Nhưng nếu bạn cần một van giảm áp chất lượng đảm bảo thì hãy lựa chọn van giảm áp Armas để đảm bảo an toàn cho công trình.

Van giảm áp mặt bích Armas được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối khắp Việt Nam. Quý khách hàng cần mua thương mại, mua dự án, mua thay thế… chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ.

Chức năng của van giảm áp.

Phần này giới thiệu về chức năng của van giảm áp nói chung chứ không riêng gì van của Armas. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo thêm. Chức năng của van giảm áp là để giới hạn áp lực đầu ra của hệ thống đường ống nước và khí. Van giảm áp hoạt động dựa trên nguyên lý khác biệt về trọng lượng do nước tạo ra trên đĩa đệm và trên piston. Trong thực tế mỗi bar áp suất (14,5 PSI) tương đương khoảng 1 kg/cm2 ( 14,2 Ib/in2). Khi trên đĩa đệm và trên piston có tỷ lệ và khác biệt về đường kính. Chúng ta sẽ có hai dao động trái ngược nhau có cùng trọng lượng nhưng khác nhau về áp lực. Để điều chỉnh áp lực đầu ra ta phải có sự tác động của lò xo hoạt động cùng chiều với chiều nước ở phía đầu vào của van. Do có trọng lượng đối xứng và áp lực lớn hơn lên piston nên làm cho van giảm áp đóng lại.

Chức năng của đĩa đệm bằng thép không rỉ. Đĩa đệm bằng thép không rỉ đảm bảo cho van giảm áp hoạt động được bền hơn. Trong trường hợp nước có cặn bẩn không được loại bỏ hết trong quá trình lọc. Nếu đĩa đệm bằng đồng sẽ bị ăn mòn do tốc độ làm việc cao trong quá trình đóng mở. Vì vậy với đĩa đệm làm bằng thép không rỉ sẽ rất quan trọng cho van giảm áp. Nhất là trong trường hợp van phải hoạt động trong điều kiện nước không được hoàn toàn sạch.

Địa chỉ bán van giảm áp Armas chính hãng

Để mua được van giảm áp Armas chính hãng và đảm bảo chất lượng xin liên hệ với CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm.

Đây là hàng nhập khẩu, có nhiều kích cỡ khác nhau (từ DN50 đến DN200) vì vậy chúng tôi chỉ báo giá khi khách hàng có yêu cầu. Giá sẽ không được đăng tải công khai trên web do giá nhập biến động theo tỉ giá ngoại tệ.

 

Sản phẩm Van giảm áp Armas đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Armas tại đây!

Latest News

Comment