Van búa nước Joeun (water hammer)

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van búa nước Joeun (water hammer)

Van búa nước Joeun (water hammer) Van búa nước Joeun (water hammer) 1

Van búa nước Joeun (Joeun water hammer) là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi đễ ngăn hiện tượng búa nước gây hư hỏng cho đường ống. Van được sản xuất với hãng Joeun và nhà máy của hãng đặt tại Hàn Quốc. 

Sản phẩm van chống va chống hiện tượng búa nước của hãng Joeun Hàn Quốc được sản xuất từ gang, sản phẩm có thời gian bảo hàng theo quy định của nhà sản xuất.

Búa nước là một hiện tượng có thể xảy ra trong bất kỳ hệ thống đường ống nào, nơi sử dụng van để điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc hơi nước. Búa nước là kết quả của sự gia tăng áp suất, hoặc sóng xung kích áp suất cao lan truyền qua hệ thống đường ống khi chất lỏng chuyển động buộc phải thay đổi hướng hoặc dừng đột ngột. Sóng xung kích này cũng thường được gọi là chấn động thủy lực hoặc tăng thủy lực, và có thể được đặc trưng bởi tiếng đập hoặc tiếng gõ rõ rệt trên các đường ống ngay sau khi ngắt.

Búa nước có thể xảy ra khi một van đang mở đột ngột đóng lại, làm cho nước đóng vào nó, hoặc khi một máy bơm đột ngột tắt và dòng chảy ngược hướng trở lại máy bơm. Vì nước không thể nén được, tác động của nước dẫn đến sóng xung kích lan truyền với tốc độ âm thanh giữa van và cút tiếp theo trong hệ thống đường ống hoặc trong cột nước sau máy bơm.

Mặc dù có vẻ ngoài và nghe có vẻ vô hại, nhưng lực tác động lên van - do động lượng của chất lỏng gây ra - Búa nước là gìcó thể tạo ra các gai áp suất có thể vượt quá mười lần áp suất làm việc của hệ thống. Việc dừng dòng chảy đột ngột này và kết quả là sự gia tăng áp suất từ ​​sóng xung kích có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho hệ thống đường ống tổng thể do một sự kiện đơn lẻ hoặc là thiệt hại tích lũy xảy ra theo thời gian.

Để hạn chế các tác hại của hiện tượng búa nước người ta cần lắp đặt van búa nước (water hammer) trong hệ thống đường ống.

Sản phẩm Van búa nước Joeun (water hammer) đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Joeun tại đây!

Latest News

Comment