Rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân inox

 • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
 • Danh mục: Foot valve
 • Thương hiệu: Arita
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có

  Thông tin sản phẩm

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phầm Rọ bơm thân inox JIS 10K của hãng Arita Malaysia nổi tiếng thế giới. Đây là sản phẩm cao cấp được sử dụng trên khắp thế giới

  Rọ bơm (Van chân, footv valve  rọ hút, chõ hút, chõ bơm) cơ bản là sự kết hợp của một van một chiều và một bộ phận rọ lọc rác (chõ bơm/trõ bơm) hay lưới mắt cáo ngăn rác mà chúng ta vẫn thường gọi.

  Van rọ hút/ rọ hút Arita được sử dụng kết hợp với máy bơm để duy trì áp lực trong hệ thống ống nước và đảm nhiệm luôn cả vai trò giữ lại các chất rắn có thể bám trên các công trình hay hiểu đơn giản là ngăn lại chất cạn rác lẫn trong nước hoặc chất lỏng nói chung.

  Rọ hút Arita thường được sử dụng trong các giếng nước, bên cạnh đó thì rọ hút Arita có thể được sử dụng cho nhiều hệ thống nơi cần bơm chất lỏng từ khu vực giữ chất lỏng ở mức thấp hơn lên khu vực cao hơn.

  Rọ hút Arita hoạt động như thế nào?

  product image

  Một máy bơm hút chất lỏng vào bộ lọc (rọ hút) của rọ hút Arita và thông qua hệ thống van van một chiều. Bởi vì van một chiều được sự hỗ trợ của lò xo phản ứng với áp lực liên tục, van đóng nhanh chóng khi bơm ngừng, giữ chất lỏng trong ống và bơm trước khi dòng chảy ngược có thể xảy ra. Mục đích là giúp ngặn chặn lại chất lỏng, tránh chảy ngược và đảm bảo áp lực của máy bơm như đã đề cập ở trên.

  Giữ lại chất lỏng trong hệ thống là rất quan trọng, vì hầu hết các máy bơm cần được lót (được mồi) chất lỏng để có thể hoạt động. Quá trình giữ chất lỏng làm mồi có nghĩa là chất lỏng trong ống là đủ để tạo ra sức hút qua bơm. Nếu không có chất lỏng trong ống, máy bơm có thể không thể tạo ra sức hút cần thiết để vận hành, và điều này có thể làm hỏng máy bơm.

  Máy bơm luôn được đặt trên mặt đất để dễ dàng cho việc bảo trì, trong khi trõ bơm được lắp đặt ở phía dưới sâu trong bể hay trong giếng để đảm bảo bơm luôn có đủ nước cho vận hiệu quả. Nước được kéo lên một ống thẳng đứng qua mức máy bơm và được giữ ở vị trí tại van một chiều. Nếu không có van một chiều hay van trõ bơm này, nước sẽ bụ tụt và làm cho máy bơm chạy khô không có nước.

  Tại sao không sử dụng van một chiều thay cho rọ hút ?

  Nếu mà làm như vậy thì việc rủi ro bở sẽ có những chất bẩn lẫn trong nước chui theo dòng vào van, làm tắc nghẽn và gây ra hỏng hóc cho hệ thống. Và cũng có thể làm hỏng cả máy bơm nước. Khi có rọ lọc ngăn cản các cặn rác theo dòng vào đường ống hút sẽ giúp được dòng nước trở nên sạch sẽ hơn đặc biệt cho các giếng nước hay bể nước sinh hoạt.

  Rọ bơm Arita được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở sản xuất của Arita, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng. Các loại van được sản xuất là phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hòa Kỳ (ANSI), tiêu chuẩn Anh Quốc (BS), Deutsches Institut fur Normung (DIN) và cũng như Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS). 

  Van rọ hút một chiều Arita loại thân inox có kích cỡ tối đa tới DN50 và kết nối bằng ren

  • Rọ bơm Arita DN15 phi Φ21mm (½") lắp ren
  • Rọ bơm Arita DN20 phi Φ27mm (¾") lắp ren
  • Rọ bơm Arita DN25 phi Φ34mm (1") lắp ren
  • Rọ bơm Arita DN32 phi Φ42mm (1¼") lắp ren
  • Rọ bơm Arita DN40 phi Φ48mm (1½") lắp ren
  • Rọ bơm Arita DN50 phi Φ60mm (2") lắp ren 

  rọ bơm arita

  Hình ảnh sản phẩm

  product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm