Măng xông nối nhanh

Thông tin sản phẩm

Một trong những phụ kiện quan trọng khi thi công hệ thống đường ống chính là măng xông nối nhanh. Phụ kiện này quan trọng và tiện lợi như thế nào thì chắc chắn anh chị em làm trong ngành đều rõ nên chúng ta không tìm hiểu sâu. Công ty chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối van công nghiệp và phụ kiện ngành nước, pccc. Sản phẩm măng xông nối nhanh của công ty chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại mẫu mã và đang dạng về xuất xứ.

Măng sông hay măng xông đều là phiên âm từ tiếng Pháp Manchon d’accouplement. Từ này để ám chỉ vật nối có ống ren ở bên trong, thường được sử dụng để nối hai cây ống đã được tiện ren. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể thoải mái gọi phụ kiện này là măng sông hay măng xông tùy thích. Dù phát âm như thế nào thì cũng hoàn toàn chính xác.

Măng xông hay măng sông là phụ kiện được dùng trong các công trình ống nước công nghiệp. Đây là loại ống nối ren được sử dụng để nối hai ống nước có cùng hay khác kích thước. Măng xông là phụ kiện được chế tạo từ rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: nhựa HDPE, sắt, thép, kim loại,… Hiện nay, nó chủ yếu được sử dụng để nối hai đầu đường ống để bảo vệ mối nối và cáp ngầm khỏi những tác động xấu của môi trường.

Các loại măng xông nối nhanh

product image

Một số măng xông nối nhanh được nhập khẩu trực tiếp từ các nước, một số được gia công sản xuất tại Việt Nam. Nếu Anh Chị đang tìm mua sản phẩm măng xông này hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn báo giá và đặt hàng. Dưới đây là các loại măng xông nối nhanh cho công ty chúng tôi đang cung cấp.

Măng xông nối nhanh inox

Măng sông nối nhanh inox còn gọi là măng xông cuốn inox. Thân măng sông: Inox 304 độ dầy 0,5 ~ 0,8 mm. Suốt thép mạ điện D14, Bulong Inox 304 - M8 ~ M10, Zoăng cao su chịu áp lực - chống lão hóa, cường độ kéo đứt 1059,73 (N/cm2) độ dãn dài 355%, độ cứng 75 So A.

Inox được sử dụng đấu nối đường ống mới và đặc biệt tiện dụng trong việc sửa chữa các lỗi đường ống như: ống thủng, ống nứt, ống bị dập, các mối hàn bị hỏng...
Tiện lợi trong sửa chữa, đơn giản khi đấu mới. Sử dụng được cho nhiều chất liệu ống, kể cả các trường hợp sử dụng các chất liệu ống khác nhau. Dễ quản lý vật tư, rút ngắn thời gian thi công, thời gian sửa chữa, giảm thất thoát, giảm chi phí nhân công. Lắp đặt măng sông Inox 1 mảnh Tháo dời phần zoăng ra khỏi phần Inox, sau đó cho 1 nửa zoăng vào 1 đầu ống một nửa còn lại ta lộn ngược phủ luôn vào đầu ống đó tiếp đến đặt đầu ống còn lại vào ống kia lúc này ta chỉ việc lộn trả lại zoăng là ta đã hoàn thành việc đưa zoăng vào 2 đầu ống. Công việc còn lại chỉ là đưa phần Inox vào siết bulong cho chặt đều.

- Áp lực trên máy đạt 20 kg.
- Áp lực làm việc đạt 16 kg.

Măng xông nối nhanh HDPE

Phụ kiện măng sông dùng cho nối nhanh giữa hai đoạn ống HDPE cùng kích thước, ứng dụng tốt trong trường hợp thi công kéo dài đường nước hoặc khắc phục sự cố rò rỉ ở những nơi mà phương án thi công khác gặp khó khăn, thậm chí bất khả thi do không thể kéo điện để hàn ống.

Măng sông nối nhanh thép

Phụ kiện măng xông được cấu thành từ thép

Măng sông nối nhanh gang

Phụ kiện măng sông được đúc từ gang. 

Măng sông nối nhanh mạ kẽm

Măng xông mạ kẽm giá thành rẻ.

Măng sông nối nhanh đồng

Măng xông bằng đồng khá hiếm sử dụng, nhưng nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi

Măng sông nối nhanh nhôm

Măng sông thân nhôm, loại này cũng không sử dụng phổ biến. Nhưng néu bạn cần công ty chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ

Ưu điểm khi sử dụng măng sông

Măng sông có những ưu điểm gì mà lại được sử dụng phổ biến đến vậy? Trong thời gian gần đây, măng sông đã trở thành phụ kiện được ứng dụng rộng rãi, dần thay thế các loại ống bằng xi măng, thép, gang, nhựa,… nhờ mang những ưu điểm vượt trội. 

 • Lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng và chính xác;
 • Không thấm nước và có độ bền cao;
 • Dễ dàng tháo lắp và kiểm tra định kỳ;
 • Dễ vận chuyển;
 • Giá thành rẻ, tiết kiệm được nguồn kinh phí lớn;
 • Độ bền cơ học và độ chống chịu cao;
 • Chịu được áp lực lớn;
 • Hệ số ma sát nhỏ nhờ mặt trong và mặt ngoài bóng;
 • Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật, độ bền của măng xông không dưới 50 năm;
 • Chi phí lắp đặt thấp hơn các loại ống khác;
 • Có khả năng chịu hóa chất cao như muối, kiềm, axit…

 

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm