Lò xo tăng xích máy xúc đào Liugong

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

  • ...

    Mr Quý Tư vấn bán hàng

    0974 737 753 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Lò xo tăng xích máy xúc đào Liugong

Lò xo tăng xích máy xúc đào Liugong hàng chính hãng nhập khẩu đầy đủ hóa đơn chứng từ. Lò xo tăng xích máy xúc đào Liugong là bộ phận quan trọng trong cấu tạo bộ chuyển động của máy đào, máy ủi, máy xúc.

Lò xo tăng xích Liugong là một bộ phận quan trọng của hệ thống gầm máy xúc, ủi. Lò xo tăng xích có tác dụng định hướng, ổn định chuyển động cho máy xúc, máy ủi. Đáp ứng đa dạng chủng loại theo nhu cầu của khách hàng, TBCNSG ra mắt nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. 

Ngoài bánh sao của máy xúc Liugong chúng tôi còn cung cấp các loại Lò xo tăng xích cho các loại máy khác như: Komatsu, Liugong, Liugong, Liugong, Kobelco, Caterpillar (CAT), Liugong, Liugong, XCMG, XGMA, SDLG,..

...

...

...

...

Phân phối phụ tùng cho máy xúc đào Liugong

Chúng tôi phân phối các loại phụ tùng cho máy xúc đào hiệu Liugong chính hãng với giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi khi cần mua phụ tùng máy xúc đào Liugong.

  • Phụ tùng động cơ
  • Phụ tùng thủy lực
  • Phụ tùng điện
  • Phụ tùng gầm
  • Phụ tùng cụm giảm tốc quay toa, di chuyển

Sản phẩm Lò xo tăng xích máy xúc đào Liugong đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Lò xo tăng xích máy xúc đào Liugong

Lò xo tăng xích máy xúc đào Liugong

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Liugong tại đây!

Comment