Đồng hồ nước Dupan thân gang, nối ren

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Đồng hồ nước Dupan thân gang, nối ren

Đồng hồ nước Dupan thân gang, nối ren là một dòng sản phẩm đồng hồ nước được sử dụng khá phổ biến trên các hệ thống đường ống công nghiệp. Loại đồng hồ này có nguồn gốc xuẩt xứ từ Malaysia nên được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm.

...

Với công nghệ sản xuất tiên tiến từ Malaysia, đồng hồ nước sạch Dupan thân gang có nhiều ưu điểm như:

 • Quá trình sử dụng cũng như lắp đặt đồng hồ trở đơn giản, dễ dàng.
 • Kích thước đa dạng, phong phú giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn.
 • Thương hiệu lớn, đảm bảo khi sử dụng.
 • Mặt hiển thị được thiết kế gọn gàng mạch lạc, dễ dàng đọc số liệu. Bên cạnh đó, ở ngoài được bảo vệ bằng một miếng kính có độ trong suốt cao.
 • Được chế tạo từ vật liệu đồng nguyên khối, độ bền sử dụng cao, chịu được áp lực lớn.

Đồng hồ nước Dupan nối ren là dòng đồng hồ nước chuyên dùng cho môi trường nước sạch, sử dụng kiểu kết nối ren thông dụng và phù hợp với các dòng đồng hồ có kích thước nhỏ. Vimi hiện đang phân phối sản phẩm đồng hồ nước nối ren của nhiều thương hiệu uy tín khác nhau.

Đồng hồ nước Dupan nối ren là dạng đồng hồ nước có cấu tạo đơn giản nhất, thông thường sẽ có kích thước từ DN15 – DN40, được dùng nhiều trong các hệ thống đo lường nước sạch. Loại đồng hồ này có khả năng kết nối nhanh chóng, thuận tiện cho các hệ thống không cố định.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại đồng hồ nước Dupan nối ren này trên các hệ thống trong các hộ gia đình, nhà chung cư, nhà cao ốc, khu tập thể và đặc biệt các sản phẩm đồng hồ nối ren thường có giá thành rẻ hơn so với các loại đồng hồ sử dụng kiểu kết nối khác.

Đồng hồ nước Dupan nối ren được chế tạo từ vật liệu gang, giúp giảm giá thành sản phẩm mà độ bền sử dụng vẫn cao, khả năng chịu áp lực tốt. Bên cạnh đó sản phẩm này được phủ bên ngoài một lớp sơn Epoxy mà xanh để sử dụng cho nước sạch và nước lạnh dưới 40°C. Sử dụng công nghệ sơn này giúp đồng hồ có thẩm mỹ đẹp, độ bóng và độ bền với môi trường sử dụng khắc nghiệt.

Với những ưu điểm nổi bật, đồng hồ nước sạch Dupan thân gang nối ren được sử dụng rộng rãi trong các môi trường khác nhau như:

✅ Sử dụng với nhiều hệ thống và làm việc được trong nhiều môi trường chất lỏng nhiệt độ cao, áp suất lớn, áp lực cao.

✅ Được sử dụng trong các hệ thống đường ống dẫn nước, cấp thoát nước sạch tại trạm bơm, máy bơm trong các nhà máy, khu dân cư sinh sống, nông nghiệp,….

✅ Bên cạnh đó có thể kể đến hệ thống thoát nước thải, nước thải đã qua xử lý, nước có áp lực lớn,… tại các khu công nghiệp, các công trình.

✅Ứng dụng trong các lưu chất lỏng nóng, hóa chất, dung dịch, tại các lò hơi, nồi hơi, nhà máy nhiệt, nhà máy xăng dầu.

Sản phẩm Đồng hồ nước Dupan thân gang, nối ren đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Đồng hồ nước Dupan thân gang, nối ren

Đồng hồ nước Dupan thân gang, nối ren Đồng hồ nước Dupan thân gang, nối ren 1 Đồng hồ nước Dupan thân gang, nối ren 2 Đồng hồ nước Dupan thân gang, nối ren 3

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Dupan tại đây!

Latest News

Comment