Đồng hồ nước Asahi WVM-80

 • Danh mục: Đồng hồ nước Asahi
 • Thương hiệu: Asahi
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có
 • Tình trạng hàng: Mới 100%
 • Tình trạng kho hàng: Còn hàng

  Thông tin sản phẩm Đồng hồ nước Asahi WVM-80

  product image

  Đồng hồ nước Asahi WVM-80 kích cỡ D80 (80A) lắp mặt bích dùng cho các đường ống lớn. Sản phẩm chính xác cấp B, hàng nhập khẩu chính hãng từ Asahi. Đây là đồng hồ nước nhập khẩu có giá thành cao hơn các loại đồng hồ nước TQ. Nhưng bù lại chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, độ chính xác cao (cấp B) và đảm bảo hoạt động trơn tru ít gặp lỗi trong các môi trường khắc nghiệt.

  Hãng sản xuất Asahi
  Xuất xứ Thái Lan
  Kích thước 3″
  Kêt nối Bích
  Kích thước DN80, phi 90
  Kiểu hoạt động dẫn động từ
  Lưu lượng nhỏ nhất Qmin = 0,6m3/h
  Lưu lượng danh định Qn = 40m3/h
  Lưu lượng lớn nhất Qmax = 80m3/h
  Áp lực làm việc 10/16 bar
  Nhiệt độ làm việc 5 – 50 độ C
  Bảo hành 12 tháng
  Áp lực thử tối đa 17,5 kgf/cm²

  Đặc điểm nổi bật của đồng hồ nước Asahi WVM-80

  product image

  Đồng hồ ASAHI model WVM là đồng hồ nối mặt bích, có kèm mặt bích kim loại đúc + gioăng + ốc vít chất lượng cao, mặt kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên không kẹt bánh răng, không đổi màu mặt số, không đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ

  Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543

  Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính làm sai lệch từ bên ngoài.

  Nói chung sản phẩm đồng hồ nước Asahi luôn được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng. Nếu muốn tìm mua một chiếc đồng hồ nước bền và chính xác không ảnh hưởng bởi thời gian thì đây chính là sản phẩm bạn nên cân nhắc mua.

  Blog kiến thức - kinh nghiệm