Đồng hồ lưu lượng nước thải Mecon

Thông tin sản phẩm

Xin giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải thương hiệu Mecon. Đây là loại đồng hồ nước thải có độ bền cao, giá thành hợp lý. 

Đồng hồ lưu lượng nước thải Mecon với dây chuyền sản xuất hiện đại, hàng đầu thế giới nên chất lượng thế nên Mecon trở thành thương hiệu đồng hồ nước thải được tìm mua và sử dụng nhiều nhất trong 3 năm qua.

Đặc biệt hơn với cộng nghệ mới và tiên tiến hàng đầu Châu Âu và chuyên ngành chỉ sản xuất các thiết bị đo cho lưu lượng thì đồng hồ lưu lượng MECON không những đáp ứng được đầy đủ các tính năng kỹ thuật như: sai số, nguồn cấp, độ chính xác, chất liệu…. mà đồng hồ đo lưu lượng MECON còn đáp ứng cả về mẫu mã, cách sử dụng rất thân thiện với người dùng ên người sử dụng có thể dễ dàng hiệu chỉnh với sổ tay tài liệu hướng dẫn đi kèm.

Công ty Chúng tôi là một trong những nhà phân phối đồng hồ nước thải Mecon chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm Mecon do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng tuyệt đối. mỗi sản phẩm bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao tới tay khách hàng

Tổng quan sản phẩm đồng hồ nước thải Mecon

product image
 • - Dạng: Điện từ
 • - Cấp chính xác : 0.5%
 • - Liner: PTFE
 • - Electrode : SS316
 • - Kết nối : Bích ANSI 150RF
 • - Kết hợp bộ hiển thị tích hợp
 • - Chuẩn bảo vệ : IP67
 • - Nguồn cấp : 24 VDC
 • - Hiển thị LCD
 • - Ngõ ra : tín hiệu 4 - 20 mA lưu lượng tức thời, Tín hiệu xung thể hiện lưu lượng tổng
 • - Nhà SX : Mecon - SX tại Đức
 • - Model : MAG57
 • - Đã bao gồm chi phí kiểm tra chất lượng, kẹp chì tại trung tâm đo lường
 • - Hỗ trợ cài đặt, 

Bảng giá đồng hồ nước Mecon

 DN 25  38.475.000
 DN 32  -  
 DN 40  -  
 DN 50  41.962.500
 DN 65  -  
 DN 80  45.912.500
 DN 100  49.362.500
 DN 125  54.561.000
 DN 150  55.861.000
 DN 200  63.336.000
 DN 250  -  
 DN 300  -  

Khi chọn đồng hồ đo lưu lượng nước thải Mecon các bạn sẽ yên tâm vì thời gian giao hàng rất ngắn tính kể từ khi đặt hàng chỉ từ 3-4 tuần. Và giá thành lại rất kinh tế cho người sử dụng. Chính vì vậy đồng hồ nước thải Mecon đã được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Sử dụng đồng hồ nước thải Mecon là thiết bị công bằng giúp cho doanh nghiệp và ban quản lý của khu công ngiệp tính toán được chi phí để chi tra cho việc xử lý nước thải.

Khi sử dụng các loại đồng hồ nước thải của Đức người tiêu dùng có thể nhận thấy được tính ổn định cũng như độ bền của nó. Khi chọn được một chiếc đồng hồ nước thải của Đức mà đặc biệt là hãng Mecon sẽ làm cho người sử dụng thấy yên tâm hơn. Vì hầu hết các đồng hồ đo lưu lượng nước thải của các hãng Trung Quốc sẽ bảo hành rất ngắn và khi vừa hết thời hạn thì sẽ có nhưng sự cố xảy ra. Nhưng với sản phẩm của hãng Mecon các bạn cứ yên tâm sử dụng vì đồng hồ nước thải của hãng Mecon sẽ được bảo hành đến 12 tháng.

Và đặc biệt khi quyết định sử dụng sản phẩm đồng hồ nước thải Mecon các bạn sẽ được tư vấn về cách lắp đặt, yêu cầu về kỹ thuật khi lắp cũng như hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng để kéo dải thời gian sử dụng của đồng hồ nước thải.

 Với các hãng sản xuất đồng hồ đo lưu lượng nước thải đến từ Đức thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì tất cả đều có giấy chứng nhận xuất sứ, do chính phòng thương mại Đức cấp và khi người sử dụng muốn có thì chi phi cũng rất phải chăng tùy vào hãng sản xuất của đồng hồ lưu lượng đó và giá chỉ giao động từ trên dưới 40 Euro. Điển hình như các hãng đồng hồ nước thải Mecon, đồng hồ đo nước thải ABB.

Hình ảnh sản phẩm

product image product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm