Bộ lọc dầu khí nén STNC

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Bộ lọc dầu khí nén STNC

Bộ lọc dầu khí nén STNC

Bộ lọc dầu khí nén STNC hàng chính hãng nhập khẩu từ Ấn Độ. Bộ lọc dầu khí nén hiệu STNC hoạt đông ổn định và cho hiệu quả cao nên được tin tưởng sử dụng ở rất nhiều các công trình trọng yếu hiện nay.

 • Bộ lọc dầu khí nén STNC là sản phẩm của hãng STNC sản xuất. Bộ lọc đôi là sự kết hợp giữa hai thiết bị là lọc có chỉnh áp suất và bình phun dầu
 • Bộ lọc TC đơn giản, nhỏ gọn nên phù hợp hầu hết với các hệ thống.
 • Lắp đặt đơn giản, tháo lắp linh hoạt khi sửa chữa hoặc thay thế.
 • Ứng Dụng Nguyên Liệu: Khí
 • Ứng Dụng Sử Dụng: Chức năng của thiết bị này là lọc sạch khí nén, loại bỏ những tạp chất có thể gây hư hỏng thiết bị khí nén. Điều chỉnh áp suất sao cho luôn ở mức an toàn. Đặc biệt nó còn giúp phun dầu vào khí để bôi trơn thiết bị cơ cấu làm việc. Vì vậy bộ lọc TC được sử dụng tại các nhà máy chế biến gỗ, sản xuất giấy, lắp ráp xe ô tô- xe máy, luyện kim và cơ khí, chế tạo máy. Đặc biệt hơn, bộ lọc đôi TC còn tham gia và hệ thống sản xuất của các nhà máy dược phẩm, sản xuất thiết bị y tế, chế biến thực phẩm, nước giải khát…

Muốn nâng cao chất lượng khí nén, loại bỏ bụi bẩn hay tạp chất thì chắc chắn khách hàng cần sử dụng những bộ lọc. Trên thị trường có rất nhiều loại nhưng thông dụng và phổ biến nhất vẫn là những bộ lọc đôi.

Bộ lọc đôi TC là sản phẩm của hãng STNC sản xuất. Bộ lọc đôi là sự kết hợp giữa hai thiết bị là lọc có chỉnh áp suất và bình phun dầu
Chức năng của thiết bị này là lọc sạch khí nén, loại bỏ những tạp chất có thể gây hư hỏng thiết bị khí nén. Điều chỉnh áp suất sao cho luôn ở mức an toàn. Đặc biệt nó còn giúp phun dầu vào khí để bôi trơn thiết bị cơ cấu làm việc.

Hiện nay, STNC có 2 loại TC đó là TC thường và TC tự động. Với những hệ thống có công suất lớn thì lựa chọn TC tự động sẽ giúp tiết kiệm thời gian và sức lực khi nó tự động xả chất cặn ở đáy cốc lọc khi đầy.

Bộ lọc khí nén STNC là một thiết bị rất quan trọng đối với một hệ thống khí nén muốn vận hành ổn định, hiệu quả. Đây cũng chính là giải pháp giúp nâng cao chất lượng khí nén phục vụ công việc được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng. Tuy nhiên việc tìm mua bộ lọc dầu khí nén STNC chính hãng trên thị trường khiến nhiều khách hàng bối rối. Quý khách hàng cần mua sản phẩm STNC chính hãng xin liên hệ với công ty chúng tôi để nhận báo giá và mua sản phẩm chính hãng.

Sản phẩm Bộ lọc dầu khí nén STNC đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu STNC tại đây!

Comment