Watson McDaniel Sản xuất các sản phẩm đặc biệt về hơi nước & chất lỏng chất lượng cao trong hơn 140 năm. Trong hơn 140 năm, Watson McDaniel đã sản xuất nhiều loại sản phẩm đặc biệt về hơi nước và chất lỏng cho thị trường công nghiệp. Các sản phẩm được kiểm nghiệm theo thời gian này đã làm cho hoạt động của hệ thống hơi nước, khí nén, truyền nhiệt và chất lỏng về cơ bản trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn.

Năm 1995, Watson McDaniel đã nhận được Chứng nhận Chất lượng ISO 9001 là sự công nhận trong ngành về cam kết liên tục của chúng tôi đối với các quy trình sản xuất, lắp ráp và kiểm soát chất lượng đẳng cấp thế giới. Mức độ chứng nhận chất lượng này đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi sự tin cậy vô song đối với các sản phẩm của chúng tôi. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi, với hơn 50 trung tâm gia công được điều khiển bằng máy tính (CNC), được coi là hiện đại nhất trong ngành.

Watson McDaniel phục vụ thị trường toàn cầu với mạng lưới các Nhà sản xuất, Đại diện, Nhà phân phối, Nhà máy Sản xuất và Văn phòng Bán hàng trên khắp thế giới. Năm 1997, một Nhà máy Sản xuất và Văn phòng Kinh doanh đã được mở tại Thượng Hải, Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các sản phẩm đặc biệt bằng hơi nước ở Viễn Đông. Sự thành công của hoạt động này đã cho phép chúng tôi nhanh chóng cung cấp các sản phẩm với giá cả cạnh tranh cho khách hàng trên toàn khu vực này.

Cấu trúc hoạt động của chúng tôi mang lại cho chúng tôi khả năng dành sự quan tâm được cá nhân hóa cao đến từng khách hàng. Chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng cao nhất và độ tin cậy của sản phẩm đồng thời đáp ứng ngay lập tức các yêu cầu và nhu cầu chi tiết của khách hàng. Watson McDaniel hoan nghênh cơ hội làm việc với công ty của bạn để chúng tôi có thể giúp làm cho tất cả các ứng dụng hệ thống hơi nước và chất lỏng của bạn trở nên tốt nhất có thể.