main-banner

Van phao thủy lực Armas FLThông tin sản phẩm Van phao thủy lực Armas FL

Van điều khiển mức phao kiểu Armaş “FL” là van điều khiển thủy lực được thiết kế để kiểm soát mực nước trong hồ chứa và bể chứa một cách liên tục. Van chính được điều khiển bằng van thí điểm kiểu phao điều chỉnh 2 chiều bằng tay.

Van phao thủy lực của Armas có 2 loại đều là FL nhưng có cấu tạo khác nhau ở phần van chính. Có thể phân biệt bằng màu sắc và hình dáng

Van phao thủy lực Armas Thổ Nhĩ Kỳ

Van phao thủy lực Armas chính hãng

Van chính gắn trên bể chứa và bể chứa ở thượng lưu được đóng kín hoàn toàn mà không gây ra hiện tượng dâng khi mực nước đạt đến mức tối đa.  Tốc độ đóng / mở van có thể được điều chỉnh trong giá trị cài đặt. Nó có thể được sử dụng trong hệ thống bằng cách gắn các vị trí ngang hoặc dọc. 

Van phao thủy lực Armas FL được sử dụng lắp đặt trong các hệ thống đường ống lớn. Van tự động xả hoặc đóng kín trong một giới hạn đã được cài đặt sẵn dùng điều chỉnh mực nước trong hồ, bể chứa..

Van phao thủy lực Armas FL hoạt động hoàn toàn tự động dựa vào áp lực dòng nước. Hiệu chỉnh mực nước chính xác nhờ hoạt động lên xuống của phao. Van phao thủy lực được ứng dụng phổ biến trong các bể chứa dân dụng và công nghiệp. Van phao thủy lực Armas FL được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích.

Hình ảnh của Van phao thủy lực Armas FL Hình ảnh của Van phao thủy lực Armas FL 1
Để nhận báo giá sản phẩm này xin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:
 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  Supporter Supporter
 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  Supporter Supporter
 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  Supporter Supporter

Sản phẩm cùng loại

Van phao YDK lắp bích DN 100 và hình ảnh thực tế.

Van phao YDK lắp bích DN 100 và hình ảnh thực tế.

Van phao YDK được sản xuất tại Hàn Quốc, là loại van được dùng để đóng mở tự động cơ chế bơm nước và...