Van phao KVS thủy lực

 • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
 • Danh mục: Van phao - float valve
 • Thương hiệu: Kvs
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có

  Thông tin sản phẩm

  Van phao KVS loại Van thủy lực là van phao loại lớn. Là nhà phân phối các dòng van công nghiệp da dạng về chủng loại và ứng dụng, có bề dày kinh nghiệm trong tư vấn các giải pháp van công nghiệp và thiết bị đường ống tại Việt Nam, Chúng tôi xin trình bày bài viết khái quát tổng quan về van phao KVS, một loại van công nghiệp được sử dụng trong thiết kế xây dựng hệ đường ống dẫn nước và dẫn hơi.

  Van phao KVS được sử dụng để tắt dòng chảy của chất lỏng, thường là nước, ở một mức đã được xác định trước (mức nước mong muốn). Khi được điều chỉnh và làm việc một cách hợp lý van phao KVS hoạt động rất chính xác và có mức độ tin cậy cao. Van phao KVS được sử dụng ở hầu hết các bể chứa nước của các hộ gia đình ở Việt Nam, các khu chung cư cao tầng, các tòa nhà  thương  mại cũng như trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Cơ chế hoạt động của van phao KVS rất đơn giản, có độ tin cậy cao và sử dụng phổ biến.

  Van phao KVS được sử dụng trong bể chứa dự trữ nước và có ba phần chính: van, thân và thiết bị phao KVS. Van sẽ khóa dòng chảy của nước qua ống khi cần trục dâng lên và tạo ra một nêm đóng kín. Thân nối van với thiết bị phao KVS nổi. Trong một số ứng dụng, cần trục cũng được sử dụng để điều chỉnh khi dòng nước bị tắc. Phao KVS của van thường tròn và đầy không khí bên trong. Thiết bị này có không khí nén chặt và được gắn vào thân đòn (cần trục). Do không khí được bơm đầy trong thiết bị phao KVS nổi, nó nổi lên và sẽ trôi nổi trên mặt nước. Khi nước được giải phóng khỏi khu dự trữ, thiết bị phao KVS nổi sẽ rơi, và mở van. Van sẽ vẫn mở cho đến khi thiết bị phảo nổi được nâng lên đến một mức xác định trước bởi nước tăng lên. Van sau đó sẽ được đóng lại và nguồn nước ngưng.

  Ứng dụng phổ biến của van phao KVS

  product image

  Ứng dụng phổ biến nhất của van phao KVS là  ở các bể nước của các hộ gi đình, các bể nước tòa nhà chung cư cao tầng, căn hộ, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp, đặc biệt là nó được sử dụng ở các nhà vệ sinh tiêu chuẩn. Van phao KVS nằm bên trong bể dự trữ ở phía sau của bồn vệ sinh. Hầu hết các thiết bị vệ sinh đều có một thiết bị phao KVS nổi hình nón gắn với thân kéo dài qua bể lên van phao KVS. Khi nhà vệ sinh được làm sạch các phao KVS bị thả xuống khi nước được giải phóng và van được kích hoạt. Bồn nước sẽ nạp lại và van sẽ đóng. Cơ chế làm việc của van phao KVS ở nhà vệ sinh hay ở bể nước lớn là giống nhau, theo cơ một cơ chế đóng mở của van phao KVS thông dụng.

  Bên cạnh những dòng van phao KVS cơ, Chúng tôi còn phân phối các loại van phao KVS điện, điều khiển tự động cho một số ứng dụng chuyên dụng. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm van phao KVS trong hệ thống van công nghiệp.

  Hình ảnh sản phẩm

  product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm