Kính quan sát dòng chảy Wasino

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Thông tin sản phẩm Kính quan sát dòng chảy Wasino

  Kính quan sát dòng chảy Wasino hàng cực xịn cực hiếm nhập khẩu từ Nhật Bản. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm kinh soi dòng cực xịn hãy mua hay sản phẩm này để triển khai cho hệ thống của mình nhé.

  Kính quan sát dòng chảy hay gọi với các tên là kính soi dòng, kính ngắm dòng tiếng Anh là Sight Glass. Đây là thiết bị lắp trên đường ống để có thể quan sát dòng chảy bên trong đường ống. Sight Glass có cấu tạo đơn giản và dễ dàng lắp đặt.

  Kính soi dòng chảy Wasino có chất lượng rất cao, sản phẩm da dạng về chủng loại và kích cỡ. Kính quan sát dòng chảy Wasino (tiếng Anh còn gọi là Sight Glass) được sử dụng như là bộ phận để kiểm tra bằng mắt thường các dòng chảy của đường ống bên trong chất lỏng từ bên ngoài. Được ứng dụng nhiều trong các hệ thống đường ống dẫn dầu, nước...

  Tùy từng hãng thiết kế sẽ có một hoặc cả 2 mặt kính để quan sát. Loại 2 mặt kính thì có thể quan sát dòng chảy ở cả 2 bên. sẽ tiện lợi hơn cho công tác bảo trì sau này. Đối với các cỡ lớn hơn sẽ dùng kết nối bằng mặt bích, thân cấu tạo bằng thép hoặc thân gang đúc sẵn. Hàng Wasino Nhật Bản chính hãng còn đầy kho chúng tôi, liên hệ gấp để nhận báo giá sản phẩm này nhé.

  Blog kiến thức - kinh nghiệm