Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng thuộc nhóm vật tư Thiết bị đo lường do chúng tôi cung cấp. Đồng hồ nước nóng thường được sử dụng trong các nhà máy có hệ thống lò hơi, nồi hơi. Các chung cư có hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời…. Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng chuyên để đo ở nhiệt độ 30°C~130°C.

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng được nhiều người quan tâm trong những năm trở lại đây do hệ thống đường ống nước nóng trong các khách sạn, chung cư phát triển mạnh. Đặc biệt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời đang được triển khai khắp mọi miền đất nước. Lựa chọn được đồng hồ đo nước nóng tốt không chỉ mang lại sản phẩm tốt có độ bền cao, trường tồn với thời gian, mà bên cạnh đó Đồng hồ nước nóng loại tốt còn an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho toàn hệ thống.

Đồng hồ đo nước nóng có cấu tạo đặc biệt hơn do môi trường làm việc có nhiệt độ cao. Các loại linh kiện trong đồng hồ cũng là loại tốt, chịu được nhiệt độ cao.

Các sản phẩm Đồng hồ đo nước nóng do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao. Hàng nhập khẩu có đầy đủ hóa đơn chứng từ, CO/CQ. Sản phẩm đồng hồ nước nóng từ các hãng ZENNER, APATOR, SENSUS, Unik, EMS… và nhập khẩu từ Đức, ý, Nhật, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia...

Để nhận báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước nóng Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ gủi báo giá, catalog cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Xem thêm