Bộ xích comple PC10

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

  • ...

    Mr Quý Tư vấn bán hàng

    0974 737 753 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Bộ xích comple PC10

Bộ xích comple PC10 Bộ xích comple PC10 1 Bộ xích comple PC10 2 Bộ xích comple PC10 3 Bộ xích comple PC10 4

Bộ xích comple PC10 chất lượng cao, chính hãng được TBCNSG phân phối. Bộ xích comple PC10 thích hợp với máy xúc từ 20 tấn đến 120 tấn, máy ủi từ D50 đến D275. Tất cả các công đoạn từ lựa chọn nguyên vật liệu, tạo phôi, gia công, nhiệt luyện, lắp ráp thành phẩm đều nằm trong dây truyền khép kín, hoàn toàn tự động và được kiểm soát chặt chẽ , giúp cho các sản phẩm có được độ chính xác cao và chất lượng tối ưu.
Bề mặt bạc xích, má xích được tăng cường phụ gia, giúp gia tăng độ cứng, tuổi thọ và khả năng chịu mài mòn, phù hợp với điều kiện khai thác khoáng sản, công nghiệp nặng.

Bộ xích comple PC10 do công ty chúng tôi cung cấp có nhiều thương hiệu.

Bộ xích comple PC10 hiệu ITR: (thương hiệu của ITALY) được sản xuất tại Korea hoặc China.

Bộ xích comple PC10 hiệu DCF: Sản xuất xích cho hãng lắp máy HYNDAI, DOOSAN, VOLVO và sản xuất cho các công ty thương mại KIAN SINGGAPO.

Bộ xích comple PC10 hiệu JPS: Được sản xuất tại nhà máy hàng đầu Trung Quốc với trên 20 năm kinh nghiệm. Dây chuyền sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc; tất cả các dải xích được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. 

Bộ xích comple PC10 hiệu CH: Là nhà máy sản xuất phụ tùng gầm có sản lượng lớn nhất Trung Quốc với 250,000 dải xích/ năm.  Số lượng tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam, Lào và Camphuchia. Giá cả cạnh tranh, hàng luôn sẵn có.

Sản phẩm Bộ xích comple PC10 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Comment