Van thở chống cháy ngược DN50 đến DN300

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van thở chống cháy ngược DN50 đến DN300

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp sài gòn chuyên cung cấp các loại van chống cháy ngược được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc, Tây ban nha, Mỹ hoặc các nước G7/EU

Van thở là một loại van dùng để kiểm soát áp suất dư và áp suất chân không trong các bể chứa xăng dầu với mục đích đảm bảo an toàn cho bể chứa và chống hao hụt xăng dầu do bay hơi trong quá trình vận hành.

Van thở còn gọi là van giảm áp lực thở và lực hút chân không, được sử dụng để thông hơi cho các bể chứa dưới lòng đất hoặc trên mặt đất, cho phép xả hơi của bể chứa vào khí quyển một cách nhanh chóng và an toàn. Nó được thiết kế theo hình vòm giúp thoát khí ra khỏi bể chứa nhanh chóng kể cả thời tiết bên ngoài khắc nghiệt có độ ẩm cao như mưa hay có nhiệt độ thấp như băng tuyết bao phủ.

Van áp lực / van chân không là thiết bị bảo vệ lắp trên đỉnh của bồn chứa. Mục đích chính của nó là để bảo vệ bồn chứa khỏi vỡ hoặc nổ tung bên trong.
Không có mở hoặc mở kiểm soát, nắp cố định trên bồn chứa sẽ vỡ dưới sự gia tăng áp lực do bơm chất lỏng vào bồn chứa hoặc do thay đổi áp suất hơi do thay đổi nhiệt nặng. Imploding, hoặc đổ sụp của bồn chứa xảy ra trong bơm chất lỏng ra hoặc thay đổi nhiệt.

Do làm giảm mức chất lỏng, dẫn đến áp suất bên trong bồn sẽ thấp hơn áp suất không khí. Điều kiện chân không này phải được giảm nhẹ có kiếm soát khi mở nắp trên bồn chứa. Tóm lại, bồn chứa cần thở để loại bỏ khả năng vỡ hoặc nổ tung bên trong. Vì chức năng chính của nó, van chân không thường được gọi là” van thở”.

Van thở, van xả khí tự động có bộ phận ngăn lửa hay còn gọi là van hô hấp có bình ngăn lửa, van thở chống cháy ngược, van chống cháy ngược là loại van chuyên dụng ngăn chặn sự bùng lửa trên đường ống dẫn (dầu, khí LPG, hóa chất, xăng,…) hoặc dùng lắp trên đỉnh các téc, tank, chứa xăng dầu, khí hóa lỏng dùng để xả khí, chân không, ngăn chặn sự bùng lửa trong các téc.

Van thở có bộ phận ngăn lửa, van hô hấp ngăn lửa, van thở chống cháy ngược, là thiết bị chuyên dụng, và sử dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, xăng dầu, các kho chứa xăng, dầu, các đường ống dẫn dầu, xăng, khí đốt, dàn khoan ngoài khơi, hoặc trên đất liền,..

Van có các kích thước từ DN50, DN80, DN100, DN150, DN200, DN250, DN300

Sản phẩm Van thở chống cháy ngược DN50 đến DN300 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Van thở chống cháy ngược DN50 đến DN300

Van thở chống cháy ngược DN50 đến DN300

Latest News

Comment