Van lấy mẫu inox vi sinh nối clamp

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Inox vi sinh
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Van lấy mẫu Inox vi sinh (sampling valve). Van lấy mẫu thân inox vi sinh nối clamp là một loại van được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến cho phép lấy một phần đại diện của chất lỏng ( khí , chất lỏng , chất lỏng , chất rắn hoặc bùn ) để kiểm tra (ví dụ: bằng các phép đo vật lý, phân tích hóa học, kiểm tra vi sinh), thường cho mục đích nhận dạng, kiểm soát chất lượng hoặc đánh giá quy định. Nó là một van được sử dụng để lấy mẫu .

Van lấy mẫu sampling valve cho phép người vận hành lấy mẫu sản phẩm từ dây chuyền sản xuất hoặc lò phản ứng và bảo quản an toàn để vận chuyển đến phòng thí nghiệm nơi mẫu sẽ được phân tích hoặc đến phòng lưu trữ để lấy mẫu để sử dụng tiếp.

Trong các nhà máy hóa chất , một mẫu có thể được lấy trong quá trình này để đảm bảo rằng đầu ra đáp ứng các thông số kỹ thuật (hoặc chất lượng có thể chấp nhận được), trước khi vận chuyển hàng hóa hóa học hoặc trước khi chấp nhận sản phẩm hóa chất.

Van lấy mẫu inox vi sinh clamp là phụ kiện van lấy mẫu được gắn trực tiếp vào bồn chứa để trích xuất dòng lưu chất nhằm kiểm định, kiểm tra lưu chất trong quá trình hoạt động mà không cần phải ngắt dòng hay tháo dỡ bể chứa.

Van lấy mẫu inox vi sinh clamp hoạt động rất đơn giản, chỉ cần trực tiếp xoay nút mở ở trên đầu van theo chiều kim đồng hồ, van sẽ mở để dòng lưu chất chảy ra. Kích cỡ đầu ra của van lấy mẫu inox vi sinh clamp tương đối bé, giúp lưu chất chảy không quá mạnh – Tránh tối đa hao tổn lưu chất không cần thiết.

 

Thông số kỹ thuật

Ứng dụng Để thu thập mẫu sản phẩm vô trùng bằng cách khử trùng trước và sau khi lấy mẫu
Vật liệu Thép không gỉ 304, 316L
Vật liệu cao su Silicone hoặc PTFE
Áp lực công việc Tối đa 10 Bar
Nhiệt độ làm việc -10 ° C đến 180 ° C (Silicone),-10 ° C đến 220 ° C (PTFE)
Kết nối Kết thúc clamp

Hình ảnh sản phẩm

product image product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm