Hộp bảo vệ đồng hồ nước sinh hoạt

 • ...

  Ms Dung Phòng kinh doanh

  0969.303.848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909.221.246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Đào Phòng kinh doanh

  09.1800.6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09.1800.3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Sản phẩm của Unknown

Các loại Hộp bảo vệ đồng hồ nước

  Thông tin sản phẩm Hộp bảo vệ đồng hồ nước sinh hoạt

  product image

  Chúng tôi bán sỉ và lẻ hộp bảo vệ đồng hồ nước sinh hoạt, đồng hồ nước sạch. Như các bạn đều biết, đồng hồ nước là thiết bị đo lường lưu lượng nước được sử dụng rộng rãi trong cuôc sống hiện nay. Hầu hết mỗi hộ gia đình đều sở hữu ít nhất một chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước.

  Hộp đựng đồng hồ nước hay còn gọi là hộp bảo vệ đồng hồ nước sinh ra mục đích để bảo vệ đồng hồ nước khỏi các tác động bên ngoài.

  Tại sao phải bảo vệ đồng hồ nước ?

  product image

  Đồng hồ nước là thiết bị đo lường dùng làm căn cứ để thanh toán tiền giữa bên mua và bán nước. Thiết bị này cần được bảo vệ để tránh các tác động lên đồng hồ để không gây sai lệch kết quả đo. Các tác nhân thường gặp là tác động của con người, tác tác động thụ động như va chạm, giẫm đạp phải. Ngoài ra có nhiều trường hợp các loại côn trùng, động vật cũng có thể gây hư hại cho thiết bị. Chính vì vậy chúng ta cần có biện pháp bảo vệ đồng hồ đo lưu lượng nước.

  Các loại hộp bảo vệ đồng hồ nước

  product image

  Hầu hết các loại hộp bảo vệ đồng hồ nước hiện nay đều được gia công trong nước. Một số ít được nhập khẩu từ nước ngoài (nhưng không nhiều do không đòi hỏi kỹ thuật cao trong sản xuất). Các loại hộp bảo vệ đồng hồ có đa dạng về hình dáng và kích thước. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu thực tế lắp đặt mà chúng ta có thể có lựa chọn hình dáng kích thước phù hợp.

  Về chất liệu sản xuất hộp bảo vệ đồng hồ nước hiện nay có 3 loại vật liệu chính được dùng đó là

  Hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng nhựa.

  Hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng nhựa nói chung có thể là nhựa HDPE, nhựa tổng hợp, composite…Ưu điểm của loại hộp này là bền trong các môi trường có tính ăn mòn. Đặc biệt với một số chất liệu như composite có thể chống được cả cháy nổ. Loại này không phổ biến lắm. vì thường chịu va đập kém có thể vỡ nứt nếu có tác động.

  Hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng sắt.

  Sử dụng kim loại để chế tạo, loại này thường được dùng rộng rãi hiện nay do giá thành và chất lượng khá tốt. Có thể chịu đựng va đập nếu có mà không gây ảnh hưởng đến đồng hồ bên trong. Nhược điểm của loại này là có thể gỉ sét ở một số môi trường có tính axit ăn mòn. Loại này dễ mua và bán phổ biến hơn các loại nhựa và inox

  Hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng inox.

  Hộp bảo vệ đồng hồ làm bằng inox không phổ biến bằng loại sắt hoặc nhựa do giá thành cao hơn. Loại này được dùng lắp đặt tại các nơi có môi trường đặc biệt, chống ăn mòn, rỉ sét. Với các loại yêu cầu độ bền cao còn làm bằng inox khá dày nên vô cùng cứng cáp. Hộp bảo vệ đồng hồ nước bằng inox có giá thành cao hơn loại bằng kim loại thông thường.

  Hiện nay trên thị trường chủ yếu là loại thân bằng sắt nắp bằng inox hoặc thân bằng nhựa nắp bằng inox. Đối với loại toàn thân bằng inox chỉ có công ty chúng tôi nhận gia công với số lượng yêu cầu.

  Giá bán hộp bảo vệ đồng hồ nước

  product image

  Công ty chúng tôi là công ty chuyên về thiết bị van và đồng hồ nước. Trong đó sản phẩm hộp bảo vệ đồng hồ nước cũng là một trong những sản phẩm tốt mà khách hàng quan tâm. Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ hộp bảo vệ đồng hồ thép, inox, nhựa HDPE, ABS, Composite,… Chúng tôi cam kết mang đến cho các công trình những sản phẩm tốt nhất.

  Giá cả sản phẩm tùy thuộc vào từng loại hộp và số lượng mà quý vị đặt mua. Với hơn 10 năm phục vụ trong ngành thiết bị đường ống nước cho các công trình lớn tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. 

  Quý vị có thể đặt gia công số lượng lớn theo yêu cầu (tùy chọn về chất liệu, kích thước, thiết kế, logo...)

  Blog kiến thức - kinh nghiệm