Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Powogaz

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Thương hiệu: Apator Powogaz
  • Xuất xứ: Ba Lan
  • Bảo hành: Có
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước thải Powogaz là sản phẩm được sản xuất bởi hãng Powogaz tại BA LAN - POLAND. Nó được làm từ vật liệu thân gang đúc (FC) hoặc thép, có các kích thước DN50, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250 và DN300 với kết nối đường ống nối bích DIN, BS - JIS.

Mặt số hiển thị của đồng hồ này là số trực tiếp 000000 m3 với đơn vị đo nhỏ nhất là lít, và đơn vị hiển thị đo chính là mét khối (m3). Nó có khả năng chịu áp lực làm việc từ 0,3 đến 16 PN, với áp lực làm việc tốt nhất là 0 - 10 PN và chịu được áp lực tức thời max 16 PN.

Sản phẩm này hoạt động theo kiểu tuabin cánh quạt cơ học, có nhiệt độ làm việc từ 0 đến 40oC, với nhiệt độ làm việc tốt nhất là 5-25oC và chịu được nhiệt độ tức thời max 40oC. Sản phẩm này có thời gian bảo hành 12 tháng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Powogaz được sử dụng cho việc đo các loại nước thô, nước qua xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải nước, đặc biệt nó được dùng nhiều cho các công ty, xí nghiệp để đo lưu lượng nước xả thải đầu ra sau xử lý.

Các bộ phận của dong ho nuoc thai powogaz được thiết kế một cách chính xác,các chi tiết của bộ đọc đều không tiếp xúc với nước nên có thể tránh được tình trạng bị ăn mòn và sai lệch trong quá trình sử dụng.

Mặt số của đồng hồ được thiết kế kiểu dạng bánh răng, khô, truyền động bằng từ tính nên không gây kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo.

Đồng hồ nước powogaz với đầy đủ các tính năng đo lường, kiểm soát nước thải nên được rất nhiều sự bình chọn về chất lượng cũng như về mẫu mã sản phẩm.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải powogaz được dùng cho các khu công nghiệp, nhà máy nước thải. Đồng hồ có độ bền rất cao, chịu được nhiều tác động từ môi trường

Đặc điểm đồng hồ nước Powogaz

product image

Đồng hồ nước được làm bằng vật liệu gang đảm bảo độ bền tốt, mặt đồng hồ làm bằng kính chịu lực.

-Cấu tạo đơn giản, đo chính xác dễ dàng trong quá trình lắp đặt, các bộ phần bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vàng chống từ giúp đồng hồ không bị tác động bởi các từ tính bên ngoài.

-Đo chính xác, sai số làm việc nhỏ nên được tin dùng trên thị trường.

-Là loại đồng nước sạch dạng cơ, cấp B nên nên các bộ phận đếm cách ly chân không với dòng nước nên đảm bảo sự bền và ổn định luôn đạt mức cao nhất cũng như các điểm tì bánh răng chuyển động không bị ăn mòn.

-Là loại đồng hồ nước chuyên dùng cho nước lạnh, nước sạch.

-Áp suất làm việc đồng hồ đo nước sạch Powogaz DN100 lớn lên đến 16 bar đảm bảo phù hợp cho mọi công trình.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Powogaz
Xuất xứ BA LAN – POLAND
Vật liệu Thân gang đúc ( FC), Thép
Kích thước DN50, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN 300
Kết nối đường ống nối bích DIN, BS – JIS;
Mặt số hiển thị số trực tiếp 000000 m3;
Đơn vị đo nhỏ nhất lít;
Đơn vị hiển thị đo chính mét khối (m3);
Áp lực làm việc 0,3-16 PN;
Áp lực làm việc tốt nhất 0 – 10 PN, làm việc tức thời max 16 PN;
Kiểu hoạt động tuabin cánh quạt cơ học;
Nhiệt độ làm việc 0 –40oC;
Nhiệt độ làm việc tốt nhất 5-25oC, nhiệt độ tức thời max 40oC
Bảo hành 12 tháng

Hình ảnh sản phẩm

product image product image

Xem thêm các khác