Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp (inox, đồng)

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp (inox, đồng)

Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp (inox, đồng)

Đầu nối ống thẳng 2 đầu hạt bắp chất lượng tốt. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Swagelok, Hylok, Block (Nhật), Fujikin, JPE, ….

Kích cỡ đa dạng: 1/8", 4mm, 6mm, 1/4", 3/8", 8mm, 10mm, 12mm, 1/2", 14mm, 15mm, 16mm, 5/8", 18mm, 3/4", 20mm, 22mm, 25mm, 1".....

Hãng sản xuất: S-Lok (Korea/G7), Hy-Lok (Korea), Swagelok (Usa), Parker (EU/G7), BI-Lok (Usa), Fujikin (Japan), JPE (Taiwan), FAV (India),..

Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để nhận báo giá sản phầm.

Đặc điểm đầu nối thằng 2 đầu hạt bắp

Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp dùng để nối các loại ống inox, đồng thau, thép carbon, thép hợp kim.

 • - Đầu nối theo hệ inch: OD (inch) = 1/16", 1/8", 3/16", 1/4", 5/16", 3/8", 1/2", 5/8", 3/4". 7/8", 1", ...
 • - Đầu nối theo hệ mét: OD (mm) = 2, 3, 4, 6, 8, 10, 12, 15, 16, 18, 20, 22, 25, ...
 • - Vật liệu: inox 304, 316, 316L, thau, thép hợp kim.

Ứng dụng thực tế

Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp được sử dụng cho các thiết bị và hệ thống trong các nhà máy sản xuất hóa chất, dầu khí, nhiệt điện và bột giấy, hệ thống gas, khí sạch và hệ thống đông lạnh,...

Phụ kiện loại này cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác - những vị trí yêu cầu phụ kiện nối ống chất lượng cao.

Cấu tạo đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp

Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp được cấu tạo bởi đai ốc nén bên ngoài và vòng nén bên trong hoặc vòng đệm thường được làm bằng đồng hoặc inox. Vòng đệm khác nhau về hình dạng và vật liệu nhưng phổ biến nhất là hình dạng của một chiếc nhẫn với các cạnh vát. Để hoạt động chính xác, vòng đệm phải được định hướng chính xác. Thông thường, đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp có vòng đệm được lắp sao cho mặt dốc dài nhất của mặt vòng đệm cách xa đai ốc.

Khi đai ốc được siết chặt, vòng đệm được nén giữa đai ốc và khớp nối liên kết; các đầu của vòng đệm được kẹp xung quanh đường ống, và phần giữa của vòng đệm sắt cung cách xa đường ống, làm cho vòng đệm sắt dày hơn một cách hiệu quả. Kết quả là vòng đệm sắt bịt kín khoảng trống giữa ống, đai ốc và ống nối, do đó tạo thành một khớp nối chặt chẽ.Đầu nối với kích thước lớn sẽ không có một đai ốc để nén vòng đệm sắt mà là một mặt bích với một vòng bu lông thực hiện nhiệm vụ này. Các bu lông phải được thắt chặt đều.

Điều quan trọng là tránh siết quá chặt đai ốc nếu không khớp nối sẽ bị tổn hại bởi lực quá mức. Nếu đai ốc bị quá tải, vòng đệm sẽ biến dạng không đúng cách làm cho đầu nối bị hỏng. Thật vậy, lực siết quá mức là nguyên nhân phổ biến nhất của rò rỉ trong các phụ kiện đầu nối. Một nguyên tắc nhỏ là siết chặt đai ốc trước bằng tay cho đến khi quá khó để tiếp tục và sau đó siết đai ốc thêm một nửa vòng nữa với sự trợ giúp của cờ lê; số lượng thực tế thay đổi theo kích thước của phụ kiện, vì một cái lớn hơn đòi hỏi ít thắt chặt hơn. Sau đó, đầu nối được kiểm tra: nếu quan sát thấy tiếng rắc nhẹ, khớp nối sẽ dần dần được thắt chặt cho đến khi ngừng kêu.

Tuổi thọ của đầu nối được xác định bởi vòng đệm sắt, dễ bị hỏng. Vì vậy, cần cẩn thận khi xử lý và siết chặt khớp nối, mặc dù nếu ống sắt bị hỏng thì dễ dàng thay thế.

Ưu điểm đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp

Dể sử dụng

Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp phổ biến vì chúng không cần hàn, vì vậy chúng tương đối nhanh và dễ sử dụng. Họ không yêu cầu công cụ đặc biệt hoặc kỹ năng để hoạt động. Chúng hoạt động ở áp suất cao hơn và với khí độc. Đầu nối đặc biệt hữu ích trong việc cài đặt có thể yêu cầu tháo gỡ thỉnh thoảng hoặc tháo một phần để bảo trì, v.v., vì các khớp này có thể bị gãy và làm lại mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của khớp. Chúng cũng được sử dụng trong các tình huống mà một nguồn nhiệt, đặc biệt là mỏ hàn, bị cấm hoặc khó loại bỏ phần nước còn lại từ bên trong đường ống, làm cho đường ống nóng lên để cho phép hàn.

Giảm rung

Rung ống có thể ảnh hưởng đến đường ống. Tuy nhiên, với các thiết kế đầu nối đơn, một kẹp nén nhẹ ở phía sau của vòng đệm sắt cách ly các điểm bịt ​​khỏi rung động hệ thống. Điều này tạo ra một hiệu ứng đệm, cung cấp khả năng chống rung tuyệt vời - một lần nữa, một lợi thế tiềm năng so với các thiết kế ferrule đôi.

Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp vẫn hoạt động tốt khi bị gia nhiệt

Trong quá trình gia tăng nhiệt độ, kim loại tự nhiên giãn nở và co lại; điều này gây ra thay đổi kích thước trong các kết nối phù hợp. Với các đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp có hiệu ứng ‘tải lò xo; điều này tạo ra một sức căng không đổi giữa thân và đai ốc.
Việc thay đổi kích cở vòng đệm trong đầu nối về bản chất không làm hư hỏng mối nối bởi nhiệt độ. 
đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp inox

Lắp ráp chính xác

Cả hai thiết kế đầu nối đơn và đôi có thể có khả năng bịt kín tất cả các đường rò, miễn là chúng được lắp ráp chính xác. Với các phụ kiện ferrule kép, có phạm vi điều chỉnh cho việc căn chỉnh không chính xác, các phụ kiện lót ngược lên phía sau hoặc để hoàn toàn một ferrule.

Nhược điểm đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp

Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp không mạnh mẽ như phụ kiện hàn. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng mà việc lắp sẽ không bị xáo trộn và không bị uốn cong hoặc uốn cong. Khớp hàn có khả năng chịu uốn và uốn cao (chẳng hạn như khi đường ống gõ hoặc lắc do thay đổi áp suất đột ngột). đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp nhạy hơn nhiều đối với các loại ứng suất động này. Chúng cũng cồng kềnh hơn, và có thể được coi là kém thẩm mỹ hơn so với khớp hàn gọn gàng.

----

Hình ảnh Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Hình ảnh Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Hình ảnh Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Hình ảnh Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Hình ảnh Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Hình ảnh Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Hình ảnh Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Hình ảnh Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Hình ảnh Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp
Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp

Sản phẩm Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp (inox, đồng) đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Comment