Van tín hiệu điệnVan tín hiệu điện (thường là van cổng tín hiệu điện và van bướm tín hiệu điện). Trong tiếng anh gọi là an OS&Y. Van tín hiệu điện còn có tên gọi khác là Van kèm công tắc giám sát.

Van kèm công tắc giám sát được ứng dụng rộng rãi trong ngành cấp thoát nước đặc biệt trong hệ thống PCCC. Thông thường các giám sát thường được bố trí trên đường ống cấp nước chữa cháy, bố trí trên các đường ống cấp nước cho hệ sprinkler cho từng khu vực. Tín hiệu của van giám sát được nối với tủ trung tâm báo cháy thông qua trạng thái thường đóng hay thường mở. Mục đích của van này là cảnh báo cho người vận hành hay bảo trì hệ thống trạng thái của van.

Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn chuyên cung cấp các loại Van cổng tín hiệu điện, Van bướm tín hiệu điện, Van cổng kèm công tắc giám sát, Van bướm kèm công tắc giám sát.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước: Pháp, Đức, Italy, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia.... Sản phẩm cam kết chất lượng đảm bảo, CO/CQ đầy đủ. bảo hành theo đúng quy định nhà sản xuất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá, catalogue sản phẩm van tín hiệu điện.

Van cổng tín hiệu điện (OS&Y).

Van cổng tín hiệu điện (OS&Y). Về mặt kỹ thuật OS & Y là viết tắt của "Outside Screw and Yoke".Van cổng có phần đĩa đóng và mở khi tác động xoay vào tay quay của van. Tay cầm và thân của van đều có ren để chúng tương tác với nhau. Thân của van tự tăng lên và làm giảm rõ ràng bên ngoài thân van, trong khi tay cầm vẫn ở một vị trí cố định. Khi thân cây tăng lên, cánh cửa bên trong thân van tăng lên một cách đồng đều để nước chảy qua thân van. Van cổng tín hiệu điện được ứng dụng nhiều nhất trong hệ thống PCCC. 

Đối với van cổng OS&Y hệ thống luôn biết được trạng thái đóng mở của van. Đây là một điều cực kỳ quan trọng trong hệ thống PCCC

Van bướm tín hiệu điện (Signal Butterfly Valve).

Van bướm tín hiệu là loại van bướm kiểu đĩa đệm có gắn thêm hộp tín hiệu điện. Hộp tín hiệu sẽ cung cấp tín hiệu tới phòng điều khiển để thông báo tình trạng của van đóng hay mở. - The Fire Signal Butterfly Valve is a resilient seated butterfly valve. It is equipped with a plastic electric signal box, and transmitted the signal to control room for monitoring the valve the open situation.


KINH DOANH
0918 006 799
TƯ VẤN
0918 003 799