Đồng hồ nước AsahiĐồng hồ nước Asahi là một trong những thương hiệu đồng hồ đo nước của tập đoàn Chindasook Group  Thái Lan. Ngoài Asahi tập đoàn Chindasook Group còn có các thương hiệu khác trong ngành công nghiệp điện nước như Sanwa, Ataco, Rambo. Trong đó sản phầm của Asahi được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh. HIện nay các tập đoàn, nhà thầu xây dựng khu vực châu Á rất ưa chuộng sản phẩm của  Asahi của Thái Lan.

Đồng hồ lưu lượng nước ASAHI được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản tại Thái Lan. Đồng hồ đo nước Asahi thường được sử dụng cho các đường ống cấp nước lớn tại các toà nhà, nguồn nước bơm tại xí nghiệp, công ty sử dụng nước hoặc xả nước thải. Asahi water meter là sự tinh tế vượt trội từ kiểu dáng , độ bền cũng như các thành phần bên trong luôn đạt được sự hoàn mỹ cao nhất . Mọi thành phần như bộ đếm số , trục bánh răng luôn cách ly với nước mặt nước đảm bảo các bộ phận luôn khô ráo không đóng màng hoặc ố màu qua thời gian , ngoài ra còn đảm bảo các đầu tì bánh răng không bị ăn mòn tránh xảy ra sai số và có độ bền lâu hơn.

Công ty chúng tôi là một trong những nhà phân phối sản phẩm Asahi hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ CO/CQ, kiểm định của viện đo lường trung ương. Các sản phảm đồng hồ lưu lươnước của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao tới tay khách hàng. Sản phẩm water meter Asahi Thái Lan Asahi luôn có hàng trong kho, sẵn sàng phục vụ đúng tiến độ cho công trình của Quý khách hàng.

Các dòng đồng hồ nước Asahi

Là một nhà sản xuất hàng đầu thế giới, Asahi cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. 

Asahi dòng WP-MFD

Dùng  cho dòng nước lạnh khoảng 30°C. Có thể lắp đặt mọi vị trí với lắp ngang, lắp đứng, lắp nghiêng . Áp lực vận hành đến 16 bar. Mặt bích theo DIN 2501 và DIN 2533 .Chiều dài tổng thể đến Din 19625 và DIN ISO 4064

Bộ đếm bằng thủy tinh / đồng, lớp bảo vệ IP 68 (chống thấm nước lên đến 5 m). Có sẵn với bộ đếm ngược điện tử FLYpper R để giám sát tốc độ dòng chảy, thu thập dữ liệu và đọc dữ liệu từ xa Lớp bảo vệ chống thấm nước IP 68

Asahi dòng GMK

Đây là loại đồng hồ được sử dụng nhiều nhất trong thực tiễn. Đồng hồ số mặt khô được dùng nhiều trong các hộ gia đình, nhà trọ, chung cư. Với độ chính xác cao đồng hồ nước dòng GMK luôn là lựa chọn hàng đầu khi thi công các công trình, tòa nhà chung cư...

Asahi dòng GMK Plastic

Đây là phiên bản đồng hồ Asahi thân bằng nhựa Plastic.

Asahi dòng WVM

Đồng hồ Asahi  được sản xuất tại Thái Lan.  Chỉ sử dụng trong nước. Được làm từ các thành phần chất lượng cao có thể được bảo vệ khỏi sự ăn mòn. Và cuối cùng cho một mét nước dài Asahi powered từ rotor 2 và khối lượng của nước được sắp xếp theo một đường thẳng. Có thể đọc được dễ dàng. Jane có một cái quay số và đánh bóng. Khô trong suốt tuổi thọ. Hệ thống. Nó được niêm phong trong một nang chân không. Và làm việc với nam châm. Việc quay sẽ đưa bạn trực tiếp vào hệ thống, nó liên quan đến một nam châm di chuyển. Kết quả là tính chính xác của phép đo. Ngay cả ở tốc độ dòng chảy thấp.

Asahi RPM Rotary Pistion Class C

Đồng hồ Asahi RPM dòng pitton cấp C có độ chính xác cao. Đây là loại đồng hồ được sử dụng trong các vị trí cần được đo lường độ chính xác cao, có thể phát hiện ngay cả khi rò rỉ nước. Được sản xuất bởi nhà máy sản xuất công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Hoàn toàn phù hợp với công việc có độ chính xác cao ở bất kỳ hướng nào.

Kích cỡ đồng hồ Asahi

Một đặc điểm quan trọng khi chọn mua đồng hồ lưu lượng nước đó là kích cỡ đồng hồ. Đồng hồ nước cần phù hợp với thiết kế chung của hệ thống. Đồng hồ lưu lượng nước nói chung có 2 kiểu kết nối là lắp ren và loại mặt bích.

Asahi DN15 lắp đường ống phi Φ21mm (½")

Asahi DN20 lắp đường ống phi Φ27mm (¾")

Asahi DN25 lắp đường ống phi Φ34mm (1")

Asahi DN32 lắp đường ống phi Φ42mm (1¼")

Asahi DN40 lắp đường ống phi Φ49mm (1½")

Asahi DN50 lắp đường ống phi Φ60mm (2")

Asahi DN65 lắp đường ống phi Φ73mm (2½")

Asahi DN80 lắp đường ống phi Φ90mm (3")

Asahi DN100 lắp đường ống phi Φ114mm (4")

Asahi DN125 lắp đường ống phi Φ141mm (5")

Asahi DN150 lắp đường ống phi Φ168mm (6")

Asahi DN200 lắp đường ống phi Φ219mm (8")

Asahi DN250 lắp đường ống phi Φ273mm (10")

 Asahi DN300 lắp đường ống phi Φ324mm (12")


KINH DOANH
0918 006 799
TƯ VẤN
0918 003 799