Van nước điều khiển đóng mở bằng điện

By An Khang
2022-05-06
2653 lượt xem

  Nhu cầu tự động hóa các công việc hằng ngày hiện giờ được mọi người đặc biệt quan tâm. Van nước điều khiển đóng mở bằng điện đã được ứng dụng trên thế giới, trong các hệ thống cấp nước sạch, nước thải, dầu khí đã lâu. Tuy nhiên một số người không nắm bắt được vẫn còn bỡ ngỡ khi tìm hiểu về van nước điều khiển điện này.

  Có những loại van nước điều khiển điện nào ?

  Hiện nay các loại van điều khiển bằng điện chủ yếu có các loại sau:

  Van điện từ (Solenoid van)

  Van điện từ dùng dòng điện, tạo thành từ trường trong phần điều khiển van để đóng mở van. Các van điện từ chủ yếu kích thước nhỏ. Van điện từ có loại dùng cho nước, cho khí, cho dầu. Cấu tạo van điện tử chủ yếu bằng Inox, đồng, gang...

  Van bướm điều khiển điện

  Đây là loại van bướm có gắn thêm động cơ điều khiển bằng điện phía trên đầu. Thông thường van bướm được điều khiển bằng sức người bằng tay gạt hoặc tay quay.  Đối với loại van bướm điều khiển điện thì công việc vận hành đơn giản hơn rất nhiều.

  ✅Xem thêm: Van cầu 10K - 10SD - Kitz

  Van bi điều khiển điện

  Cũng như van bướm, van bi được gắn thêm phần động cơ điều khiển điện được gọi là van bi điều khiển điện, Van bi điều khiển điện kích cỡ khác đa dạng từ DN15 (Phi Ø 21) đến DN200 (Phi Ø219).

  Van điều khiển điện

   

  -----------------------------

  Các loại van điều khiển điện thường dùng các dòng điện: 12V, 24V, 220V, 380V,,,

  Ngoài 3 loại van chính thuòng gặp trong thực tế chúng tôi vừa kể trên chúng ta có thể bắt gặp một số van điều khiển điện khác nữa. Tất cả các Van điều khiển điện công ty chúng tôi đều có kinh doanh đầy đủ, Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nên chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý hơn so với các công ty khác.

  Quý khách cũng có thể xem thêm các loại động cơ điều khiển điện (bộ tác động điện) dùng cho van. Với trường hợp quý khách đã có sẵn van chỉ cần thêm bộ điều khiển này chúng tôi có thể cung cấp, hướng dẫn lắp đặt cho quý khách hàng.

  Quý khách có nhu cầu mua van điều khiển điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về kỹ thuật, chọn mua và lắp đặt.

  Related News