Van một chiều Kitz thân đồng nối ren

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van một chiều Kitz thân đồng nối ren

Van một chiều Kitz thân đồng nối ren Van một chiều Kitz thân đồng nối ren 1 Van một chiều Kitz thân đồng nối ren 2 Van một chiều Kitz thân đồng nối ren 3

Kích thước van một chiều Kitz mặt bích  thông dụng 10A - 50 A 

Tiêu chuẩn kết nối : Lắp ren PN10, PN16, PN20, PN40, JIS10K, JIS20K, 

Nhiệt độ làm việc: -10oC đến 300oC.

Vật liệu thân van được làm bằng Inox 304 316, SCS13, SCS14, CF8, CF8M, đồng.

Van một chiều Kitz thân đồng nối ren sử dụng rộng rãi trong các thiết bị thủy lực thuộc: hệ thống nước, nhiệt, hơi, hệ thống thông gió, chữa cháy, điều hòa không khí, xử lý chất thải, lọc dầu .… Được sử dụng trong các đường ống chỉ cho phép môi chất chảy có một chiều, tránh các trường hợp môi chất chảy ngược lại trong quá trình sử dụng ảnh hưởng đến hệ thống.

Van một chiều Kitz thân đồng nối ren là một thiết bị chỉ cho phép dòng chảy của chất lỏng theo một hướng. Chúng có hai cổng, một cổng làm đầu vào cho phương tiện và một cổng làm đầu ra cho phương tiện. Vì chúng chỉ cho phép dòng chảy phương tiện theo một hướng, chúng thường được gọi là 'van một chiều' hoặc 'van không hồi lưu.' Mục đích chính của van một chiều là ngăn dòng chảy ngược trong hệ thống. Hình 1 cho thấy một ví dụ về van một chiều.

Van một chiều Kitz thân đồng nối ren hoạt động dựa vào chênh lệch áp suất. Chúng yêu cầu áp suất ở phía đầu vào của van cao hơn phía đầu ra để mở van. Khi áp suất ở phía đầu ra cao hơn (hoặc áp suất phía đầu vào không đủ cao), van sẽ đóng. Tùy từng loại van mà cơ cấu đóng mở khác nhau. Không giống như các van khác, chúng không cần tay cầm, đòn bẩy, cơ cấu truyền động hoặc con người để hoạt động chính xác.

Chúng thường được cài đặt trong các ứng dụng mà dòng chảy ngược sẽ gây ra sự cố. Tuy nhiên, vì chúng là van một chiều nên chúng là một giải pháp rẻ, hiệu quả và dễ dàng để giải quyết một vấn đề tiềm ẩn. Dòng chảy ngược có thể gây ra sự cố nếu dòng chảy ngược bị ô nhiễm, và do đó, làm ô nhiễm phương tiện truyền thông ngược dòng. Ví dụ, một đường cống sẽ có van một chiều để đảm bảo rằng chất thải có thể thoát ra ngoài nhưng không vào lại hệ thống. Chúng cũng được sử dụng nếu dòng chảy ngược sẽ gây ra hư hỏng cho thiết bị ngược dòng chỉ có thể cho phép phương tiện lưu thông theo một hướng. Ví dụ, một bộ lọc thẩm thấu ngược chỉ có thể có nước đi qua nó theo một hướng, do đó, một van một chiều được lắp đặt ở hạ lưu để ngăn chặn điều này. Có nhiều kích thước, kiểu dáng và chất liệu khác nhau để đảm bảo có một van một chiều cho mọi ứng dụng.

Quý khách hàng cần mua Van một chiều Kitz thân đồng nối ren xin liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm.

Sản phẩm Van một chiều Kitz thân đồng nối ren đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Kitz tại đây!

Latest News

Comment