Van một chiều lá lật Sega thân gang

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van một chiều lá lật Sega thân gang

...

...

Van một chiều lá lật Sega thân gang - van một chiều cánh còn được gọi là van một chiều hay van một chiều. Chức năng của nó là ngăn chặn dòng chảy ngược trung bình trong đường ống. Các bộ phận đóng mở được đóng mở bởi dòng môi chất và lực để ngăn môi chất chảy ngược trở lại. 

 

Van được gọi là van một chiều. Van một chiều thuộc loại van tự động. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các đường ống nơi phương tiện lưu thông theo một hướng. Chỉ được phép lưu thông một hướng để đề phòng tai nạn. Các van loại này thường phải được lắp đặt theo chiều ngang trong đường ống.

Mục đích: Van một chiều lá lật Sega phù hợp với áp suất danh nghĩa PN1.0MPa ~ 42.0MPa, Class150-2500; đường kính danh nghĩa DN15-1200mm, NPS1 / 2-48; nhiệt độ làm việc-196-540 ~ C đường ống để ngăn dòng chảy ngược trung bình. 

Bằng cách chọn các vật liệu khác nhau (WCB, CF8 (M), CF3 (M), 1Gr5Mo, 15CrMo1V), nó có thể được áp dụng cho nước, hơi nước, dầu, axit nitric, axit axetic, môi trường oxy hóa mạnh, urê và các phương tiện khác. Chủ yếu được sử dụng trong dầu khí, hóa chất, dược phẩm, phân bón, điện và các đường ống khác.

Sản phẩm Van một chiều lá lật Sega thân gang đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Van một chiều lá lật Sega thân gang

Van một chiều lá lật Sega thân gang

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Sega tại đây!

Latest News

Comment