Van một chiều lá lật Rinco Fig 065AR

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van một chiều lá lật Rinco Fig 065AR

Van một chiều lá lật Rinco Fig 065AR được sử dụng để bảo vệ chống lại dòng chảy ngược. Lá van nghiêng 45° nên van đóng rất nhanh. Giảm tối thiểu sự va đập của nước.

Van một chiều lá lật hiệu Rinco mã 065AR chất lượng vượt trội kết nối mặt bích theo tiêu chuẩn DIN, BS.

Check valve Rinco Fig 065AR là tên gọi của dòng van một chiều chuyên sử dụng điều chỉnh hướng đi của dòng chảy theo một chiều cố định. Nhiều khách hàng thường gọi check valve là van bảo vệ. Tuy nhiên nếu dựa theo đúng khả năng vận hành của nó thì check valve lại là van một chiều.

Van một chiều lá lật Rinco Fig 065AR này còn được sử dụng để bảo vệ các thiết bị thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chứa. Các dòng sản phẩm Check valve cao cấp còn thường được đưa vào sử dụng để ngăn ngừa mất mát chất lỏng – khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc ống dẫn.

Fig 065AR là loại van một chiều Swing check valve (Van một chiều lá lật Fig 065AR) thường được sử dụng trong hệ thống bơm nước, bể nước ngầm, bể phốt để ngăn dòng nước chảy ngược về máy bơm khi có hiện tượng tụt áp.

 

Van một chiều Rinco

Sản phẩm Van một chiều lá lật Rinco Fig 065AR đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Van một chiều lá lật Rinco Fig 065AR

Van một chiều lá lật Rinco Fig 065AR

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Rinco tại đây!

Latest News

Comment