Van Kitz và quá trình hình thành và phát triển.

By An Khang
2018-06-04
1928 lượt xem

  Được bắt đầu xây dựng từ một nhà máy gọi là Nagasake được xây dựng ở thành phố Nagasaka-cho và Yamanashi (Nagasake là một trong hai thành phố bị thả bom nguyên tử trong thế chiến thứ hai.) từ việc sản xuất và bán van đồng vào năm 1951, khi mà nền kinh tế của Nhật Bản đang gượng dậy từ chiến tranh thế giới thứ 2. Sau một năm phát triển năm 1952 nhà máy Nagasake đã nhận được chứng nhận JIS cho sản phẩm van đồng.

  Hình ảnh van Kitz

  Năm 1959 công ty Toyo Metals Co.,Ltd., được thành lập để bắt đầu sản xuất thanh đồng phục vụ cho việc tái kiến thiết đất nước.Vào năm 1960 Kitz bắt đầu áp dụng hệ thống sản xuất tự động hiệu suất cao vào quy trình sản xuất, việc trang bị các máy móc tiên tiến nhất gồm các máy chế biến, chế tạo tự động được sản xuất từ châu Âu và Bắc Mĩ vào việc sản xuất sản phẩm.

  Đến năm 1962 đổi tên thành công ty TNHH Van Kitazawa, và cũng là công ty đầu tiên tại Nhật Bản bắt đầu sử dụng máy ép rèn nóng bằng đồng vào quá trình sản xuất và bản van được sản xuất bằng đồng. Năm 1965 Kitz đăng ký phát triển thành thương hiệu quốc tế.

  ✅Xem thêm: Khớp nối mềm chống rung cao su - kết nối mặt bích

  Từ năm 1967 đến năm 1974 sau thời gian hình thành và phát triển ban đầu công ty bắt đầu chuyển sang sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng như van sắt gang đễ uốn và van thép không rỉ. Van bướm hay như van gang xám, năm 1970 hoạt động tại cơ sở đúc van thép không gỉ và gia công cơ khí tịa nhà máy Nagasake cũng theo đó đến năm 1973 đưa vào hoạt động nhà máy Ina, sau đó sản xuất và bán van thép đúc. Thông qua “Chrysanthemum- Handler” là biểu tượng của Kitz thương hiệu của độ tin cậy cho van đồng. Năm 1984 cổ phiếu niêm yết trên phần đầu của sở giao dịch chứng khoán Tokyo, và thành lập tổng công ty Kitz của Đài Loan tại Kaohsiung, Đài Loan.

  Van một chiều

  Tại năm 1988 công ty được thành lập tại Samutprakarn, Thái Lan.Năm kế tiếp 1989 nhà máy Nagasake và Ina được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, làm cho Kitz là công ty Nhật Bản đầu tiên nhận được chứng nhận này. 1990 hai công ty Kitz và Toyo Metals Co., Ltd sát nhập với nhau. Đã mua ISO S.A của Tây Ban Nha (nay là tập đoàn Kitz của châu Âu, S.A) để thành lập cơ sở sản xuất và kinh doanh ở Châu Âu.

  1992 Thay đổi tên thành Tổng công ty Kitz và chuyển trụ sở chính đến quận Makuhari của Chiba-shi.

  Vào năm 1994 thành lập công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Kitz.

  1995 Chino Plant lần đầu tiên trong ngành sản xuất đồng thau của Nhật Bản được chứng nhận ISO 9002 cho hệ thống quản lý chất lượng. Shimizu Alloy Mfg. Co.,Ltd., gia nhập tập đoàn Kitz, bắt đầu sản xuất các sản phẩm cho các hệ thống cấp nước. 1998 nhà máy Nagasake được chứng nhận ISO 14001.

  Năm 1999 nghiên cứu và phát triển hợp kim đồng và đông Keeppalloy rất dễ dàng để máy mọc gia công và không có chì nên đảm bảo các tiêu chí an toàn về môi trường cũng như sản phẩm dùng trong hộ gia đình. Cùng đó công ty TNHH Van Miyoshi gia nhập vào tập đoàn. Vào năm 2000 nhà máy sản xuaasts Ina nhận được chứng nhận ISO 14001.

  Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, năm 1951 -2001 bên cạnh đó cũng cho công bố bản tuyên bố về nhiệm vụ doanh nghiệp của tập đoàn Kitz, và những hướng dẫn hoạt động trong tương lai. Vào năm này Kitz cũng mua thiết bị sản xuất theiets bị bán dẫn từ Benkan Group và thành lập Kitz SCT Corporation để hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.

  Vào các năm 2002 -2003 thành lập tổng công ty Kitz ở Côn Sơn, Thượng Hải, Giang Tô của Trung Quốc. Năm 2004 mua lại hoạt động kinh doanh của công ty van Valve Toyo cũ, và bắt đầu tổ chức lại bộ máy cũng nhưng hoạt động lại các hoạt động kinh doanh.Bênh cạnh đó cũng loại bỏ các cơ sở sản xuất đồng thau Kitz và các doanh nghiệp sản xuất bộ lọc vi để thành lập Công ty Kitz Metal Works và Kitz Micro Filter Corporation.

  Y lọc kitz

  Năm 2005 mua lại quy trình sản xuất đồng thau của Công ty Kyoto Brass Co., Ltd, và trong năm 2007 tại Liên Vân cảng của Trung Quốc thành lập một công ty mới. Vào năm 2008 giám đốc và giám độc điều hành cao cấp Yasuyuli Hotta được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành.

  Trong năm 2009 Kitz Metal Works Corporation và Kyoto Brass Co., Ltd được sáp nhập và công ty cũng mua lại Perrin GmbH một công ty sản xuất van bi của Đức. Năm 2010 đưa ra kế hoạnh quản lý và phát triển dài hạn mới gọi là Kitz Global Vision 2020. Bên cạnh đó vào năm 2011 công ty Kitz được thành lập ở Singapore gọi là Châu Á Thái Bình Dương Pte Ltd.

  2012 công ty chuyển giao hoạt động sản xuất của công ty Valve Toyo đến Kitz, Đổi công ty Toyo Valve thành một công ty bán hàng. Năm 2013 Công ty Kitz Europe GmbH bắt đầu hoạt động kinh doanh tại khu vực Châu Âu. Và mua lại công ty Mikuni Engneering (Singapore) Pte.Ltd., một nhà phân phối động quyền tại Singapore và bắt đầu hoạt động với tên gọi Kitz Valve Actuation Singapore Pte.Lt.,

  Đến năm 2015 Micro Pneumatics Pvt Ltd, một nhà sản xuất van công nghiệp ở Ấn Độ gia nhập vào tập đoàn Kitz. Cũng trong năm này hàng hoạt công ty gia nhập vào Kitz như công ty Hokutoh Giken Kogyo Corporation, Metalúrgica Golden Art của Ltda, nhà sản xuất van bóng công nghiệp ở Brazil. Bên cạnh đó cũng thành lập một công ty Kitz Valve Actuation tại Thái Lan.

  Vào năm 2016 Thông báo về vốn và liên minh kinh doanh với TOA Valve Engineering Inc. Và mua Filcore Co., Ltd., nhà máy sản xuất màng rỗng ở Hàn Quốc cũng như thành lập tổng công ty Kitz tại Hàn Quốc.

  Related News