Van giảm áp Yoshitake

 • Van giảm áp Yoshitake
LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ, MUA HÀNG

Ms Ngân (kinh doanh): 0909 221 246 (Chat Zalo)

Ms Trang (kinh doanh): 0969 303 848 (Chat Zalo)

Ms Nga (kinh doanh): 09 1800 3799 (Chat Zalo)

Mr Quý (kinh doanh): 09 1800 6799 (Chat Zalo)

Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com (Yêu cầu báo giá)


Mr Quý (kỹ thuật): 0774 737 753 (Chat Zalo)

Email: vandonghonuoc@gmail.com

Image

Giao hàng toàn quốc.

Thông tin sản phẩm Van giảm áp Yoshitake

Van giảm áp Yoshitake GP-2000

Van giảm áp là một dạng van áp suất có tác dụng giữ áp suất đầu ra của van ở một giá trị thiết lập sẵn thấp hơn áp suất đầu vào. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại van giảm áp chất lượng cao, Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Italy, Malaysia, Đài Loan.. Sản phẩm đầy đủ hóa đơn chứng từ, CO/CQ đầy đủ. Hỗ trợ giao Van giảm áp trên toàn quốc.

 • * Pilot operated diaphragm type
 • * Far superior capacity and performance
 • * Accurate control
 • * Valve leakage meets ANSI Class IV
 • * High reduction ratio (20:1)
Van Giảm Áp YOSHITAKE
Van giảm áp Yoshitake GP-2000

Van giảm áp Yoshitake GP-1000

Van giảm áp Yoshitake GP-1000 nhập khẩu từ Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn chứng từ, CO/CQ. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

 • Size có sẵn: 1/2"- 4"
 • Model: GP-1000
 • Thân van: Gang
 • Màng van: Inox 304
 • Seat làm kín: Inox 304
 • Áp lực vào: 10kgf/cm2
 • Áp lực ra: 0.5-9kgf/cm2
 • Nhiệt độ: 220 độ C
 • Kết nối: Bích JIS10K
 • Ứng dụng: Hơi nước nóng.

 

Van Giảm Áp YOSHITAKE
Van giảm áp Yoshitake GP-1000

 

Van giảm áp Yoshitake GP-45

 • Size: 15A, 20A, 25A
 • Áp vào: 2Mpa
 • Áp ra: 0.02-1Mpa
 • Nhiệt độ: 220 độ C

 

Van giảm áp Yoshitake GP-45
Van giảm áp Yoshitake GP-45

 


Chúng tôi nhà phân phối các sản phẩm van công nghiệp - van giảm áp Yoshitake cho các ứng dụng và các công trình xây dựng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực. Có kinh nghiệm chuyên sâu về các loại van công nghiệp và ứng dụng của chúng, chúng tôi muốn đưa ra một số nguyên lý hoạt động và ứng dụng của một trong những loại van quan trọng nhất của hệ điều tiết thủy lực

- Van giảm áp Yoshitake suất lưu lượng nước - hay đơn giản gọi là van giảm áp Yoshitake (Pressure Reducing Valves). Thực vây, có nhiều loại Van giảm áp Yoshitake như Van giảm áp Yoshitake nối ren (Van giảm áp Yoshitake lắp ren), Van giảm áp Yoshitake nối bích (Van giảm áp Yoshitake lắp bích, Van giảm áp Yoshitake mặt bích) chất liệu của van giảm áp Yoshitake thường là Van giảm áp Yoshitake đồng hoặc van giảm áp Yoshitake gang hay van giảm áp Yoshitake inox và cũng dùng để gọi chính tên của van giảm áp theo chất liệu. Bài viết sau được Chúng tôi tổng quát hóa và có phân tích chuyên sâu dưới góc độ kỹ thuật và hy vọng giúp Quí khách hàng bạn đọc có thêm kiến thức về dòng van giảm áp hay còn gọi là van điều áp.

Van Giảm Áp Suất Nước

Van giảm áp Yoshitake là gì? Trước hết chúng ta cần hiểu khái niệm cơ bản về van giảm áp Yoshitake và tại sao cần sử dụng van giảm áp Yoshitake trong hệ thống thủy lực của các tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp...
Van giảm áp Yoshitake hay còn gọi là van điều áp được sử dụng để đảm bảo an toàn trong hoạt động cấp nước. Các công ty cấp nước sử dụng máy bơm và trạm bơm để tăng áp lực nguồn cung cấp nước để cung cấp nước cho phòng cháy chữa cháy, nhà cao tầng để khắc phục mất áp lực khi độ cao tăng lên, và để duy trì cấp nước trong tháp nước và bể cấp nước. Áp suất trong đường ống cấp nước có thể vượt quá 200psi. Hầu hết các hệ thống ống nước đòi hỏi van giảm áp Yoshitake lực nước trên các hệ thống nơi mà áp suất nước của thành phố vượt quá 80psi. Áp suất cao hơn có thể phá vỡ đường ống, hư hỏng và gây thương tích cho người dân sử dụng chúng.

Tăng Cường Bảo tồn Nước

Áp suất nước cao gây ra lãng phí nước. Nhiều đô thị ngày nay không chỉ thu phí chủ nhà và doanh nghiệp có mức tiêu thụ nước cao, mà còn thu phí người tiêu dùng tương đối cao trong việc xử lý nước thải. Hơn nữa, giảm lượng nước tiêu thụ, làm giảm lượng năng lượng thừa cần thiết để hâm thêm nước nóng.
Tiết kiệm nước: nước chảy qua hệ thống ở áp suất 150psi gấp hai lần so với ở áp suất 50psi. Phần lớn lượng nước tăng thêm này bị lãng phí.
Tiết kiệm năng lượng: Nếu ít nước chảy qua hệ thống, thì cần ít năng lượng để đun ấm nước nóng sinh hoạt. Tính toán cho thấy van giảm áp Yoshitake suất có thể tiết kiệm tới 30% chi phí hâm nóng nước sinh hoạt.
Tiết kiệm nước thải: Khi lượng nước thải của cộng đồng giảm, lợi ích về chi phí sẽ có lợi cho cả môi trường và lợi ích của người sử dụng. Nhiều đô thị chia tỷ lệ phí sử dụng cống rãnh dựa trên số liệu đồng hồ nước.

Van giảm áp Yoshitake lực nước là gì?

Có hai loại van giảm áp Yoshitake suất nước, hoạt động trực tiếp và vận hành bằng dẫn hướng. Cả hai đều sử dụng thân hình cầu hoặc góc. Các van dùng cho các đơn vị đường ống nhỏ hơn được đúc từ đồng thau; Các đơn vị đường ống lớn hơn được làm từ gang dẻo. Van hoạt động trực tiếp, loại van giảm áp Yoshitake suất nước phổ biến nhất, bao gồm thân dạng cầu với vách ngăn cách nhiệt, chịu nhiệt nối với đầu ra của van hoạt động trên lò xo. Lò xo này giữ sức căng đặt trên ghế van được cài đặt với một cơ chế cân bằng áp suất để kiểm soát áp suất nước chính xác.
Van giảm áp Yoshitake suất nước, Van giảm áp Yoshitake
Chúng tôi phân phối các loại van giảm áp Yoshitake cao cấp xuất xứ Châu Âu - Italy

Van giảm áp Yoshitake lực nước làm việc như thế nào?

Van giảm áp Yoshitake làm việc thế nàoĐược lắp đặt trực tiếp ngay sau đồng hồ nước trong nhà, tòa nhà thương mại và nhà máy sản xuất, van giảm áp Yoshitake lực tự động giảm áp suất từ nguồn nước chính xuống một áp suất thấp hơn hợp lý hơn.
Nước vào van từ nguồn trong đô thị được dồn lại bên trong thân van và hướng qua buồng bên trong được điều khiển bởi màng chắn và đĩa đệm có thể điều chỉnh được bằng lò so chịu tải. Ngay cả khi áp lực nước cung cấp dao động, van giảm áp Yoshitake đảm bảo lưu lượng nước liên tục ở áp suất chức năng, miễn là áp suất cung cấp không giảm xuống dưới áp suất thiết lập của van.
Định cỡ van giảm áp Yoshitake suất nước cho ứng dụng của bạn
Van có kích thước phù hợp ngăn ngừa sự hoạt động của ồn. Van giảm áp Yoshitake suất nước có kích cỡ quá lớn có thể dẫn đến các vấn đề như rút dây dưới điều kiện dòng chảy thấp. Nói chung, dòng chảy tối thiểu thông qua van giảm áp Yoshitake suất nước nên là 10% đến 15% tốc độ dòng chảy tối đa mong muốn trong hệ thống. Ngoài ra, các van giảm áp Yoshitake suất nước cần được lựa chọn dựa trên các dòng chảy và dải áp suất được liệt kê trên lý thuyết chứ không phải kích cỡ của đường ống mà chúng sẽ được gắn vào. Bạn nên chọn một bộ điều chỉnh có áp suất vận hành nằm trong khoảng phạm vi đánh giá của nó.

Chọn Cấu hình Cài đặt Đúng

Van giảm áp Yoshitake suất nước Caleffi có thể tăng hiệu suất hệ thống nước của bạn, giảm chi phí vận hành, và đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị ống nước khác. Hầu hết các ứng dụng giảm áp đơn giản đòi hỏi phải lắp đặt một bộ điều áp. Tuy nhiên, có những ứng dụng yêu cầu sử dụng nhiều hơn một đơn vị được cài đặt trong một cấu hình hệ thống cụ thể. Khi có sự thay đổi lớn về áp suất giữa áp suất dòng chảy của chính của hệ thống và áp suất chức năng cần thiết trong tòa nhà, hoặc khi áp suất của chính vượt quá 200psi, bạn nên xem xét sử dụng cấu hình giảm tốc nối hai giai đoạn. Khi bạn muốn duy trì nguồn nước liên tục ở áp suất giảm, bạn nên xem xét tới việc cài đặt song song.
Cấu hình giảm áp theo hai giai đoạn 

Phương thức liên kết

Để tạo điều kiện lắp đặt và phục vụ cho điều chỉnh, Caleffi cung cấp nhiều loại cấu hình đầu cuối khác nhau, bao gồm các phụ kiện nối (nối ren cái female, hàn, cpvc, và pex, gọi là van giảm áp Yoshitake nối ren), van mặt bích (van giảm áp Yoshitake nối bích), dây dẫn nước và chiều dài đúc đặc biệt cho việc lắp đặt đồng hồ nước. Vui lòng tham khảo mô hình van để có sẵn các tùy chọn liên kết kết nối đầu cuối.
Phương pháp tiếp cận giảm tốc nối hai giai đoạn sử dụng hai van nối tiếp để giảm hoặc loại bỏ sự thay đổi cực độ giữa áp suất dòng nước chính và áp suất giảm cuối cùng mong muốn. Giảm hai giai đoạn được đề xuất khi áp suất ban đầu là 200psi hoặc cao hơn, hoặc khi tỷ lệ giảm áp lực mong muốn lớn hơn 4: 1, ví dụ, từ 200psi đến 50psi, hoặc nơi áp lực dòng chảy dao động rất nhiều. Ưu điểm của việc giảm tốc độ hai giai đoạn là không có van nào chịu sự chênh lệch áp suất cực cao, do đó kéo dài tuổi thọ van và cung cấp điều chỉnh áp lực chính xác hơn.

Lắp Đặt Song Song

Việc lắp đặt song song sử dụng hai hoặc nhiều van giảm áp Yoshitake suất nước nhỏ hơn phục vụ cho đường ống dẫn lớn. Cách tiếp cận này nên được sử dụng ở bất cứ nơi nào có sự thay đổi lớn về các yêu cầu áp suất giảm như tòa nhà chung cư, nơi nhu cầu có thể là 0,5 gpm vào lúc 1 giờ sáng và 100 giờ / phút lúc 6 giờ sáng và ở đó bạn phải duy trì cấp nước liên tục. Việc lắp đặt song song cũng mang lại lợi thế là cung cấp công suất gia tăng ở những nơi cần thiết hơn những gì được cung cấp bởi một van đơn. Ngoài ra, cấu hình song song cải thiện hiệu suất van cho nhu cầu biến đổi rộng và cho phép phục vụ một van riêng biệt mà không cần tắt nguồn nước chảy vào tòa nhà hoàn toàn, do đó tránh được việc tắt nguồn gây ra tốn kém về mặt chi phí.

Sử dụng đường công hiệu suất

Để phù hợp với đặc tính của van đối với các yêu cầu của hệ thống Caleffi cung cấp đường cong hiệu suất cho từng loại và kích thước của van cho phép khả năng của mỗi chiếc giảm áp suất rơi xuống đến 25psi. Bằng cách sử dụng các biểu đồ này, van phù hợp và tiết kiệm nhất có thể được lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu công việc. Các biểu đồ hoặc đường cong cho tất cả các loại được vẽ trên cơ sở đơn giản của tốc độ dòng chảy chống giảm giảm áp lực. Trong cột bên tay trái, giảm áp suất giảm được liệt kê lên đến 25psi. Dọc theo đáy, được liệt kê công suất dưới dạng gallon / phút. Trong cột giảm áp suất giảm, "0" đại diện cho thiết lập áp suất giảm của van khi không có dòng chảy (giảm áp lực khóa). Ví dụ dưới đây minh họa làm thế nào để sử dụng những đường cong hiệu suất.

Để có thêm thông về sản phẩm, các loại van giảm áp Yoshitake, van công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ

Quý vị có thể xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục Van giảm áp tại đây ! Hoặc xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Yoshitake tại đây !

Sản phẩm này được cung cấp bởi CÔNG TY CP_ĐT XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Văn phòng: Số 21 đường 12 Khu hành chính Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương

Xin liên hệ để biết tình trạng hàng trong kho và giá tại thời điểm hiện tại.


Thông tin liên hệ

Ms Ngân (kinh doanh): 0909 221 246 (Chat Zalo)

Ms Trang (kinh doanh): 0969 303 848 (Chat Zalo)

Ms Nga (kinh doanh): 09 1800 3799 (Chat Zalo)

Mr Quý (kinh doanh): 09 1800 6799 (Chat Zalo)

Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com (Yêu cầu báo giá)


Mr Quý (kỹ thuật): 0774 737 753 (Chat Zalo)

Email: vandonghonuoc@gmail.com

SẢN PHẨM KHÁC

doi tac
Kinh doanh I
0909 221 246
Kinh doanh II
0969 303 848
Kinh doanh III
0974 737 753