Van điện từ mặt bích Round Star

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van điện từ mặt bích Round Star

Van điện từ mặt bích Round Star Van điện từ mặt bích Round Star 1 Van điện từ mặt bích Round Star 2 Van điện từ mặt bích Round Star 3 Van điện từ mặt bích Round Star 4 Van điện từ mặt bích Round Star 5

Van điện từ mặt bích Round Star hàng chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan. Đây là van điện từ cỡ lớn dùng cho các đường ống lớn nên cần phải lắp đặt bằng mặt bích để đảm bảo độ chắc chắn.

Van điện từ mặt bích Round Star thiết kế tiêu chuẩn IP68 nên có khả năng chống nước, chống bụi. Làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt trong các nhà máy, phân xưởng.

Van điện từ mặt bích Round Star sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài loan. Vật liệu chế tạo thân được sản xuất bằng gang cầu cao cấp. Mặt bích của van điện từ này được sản theo tiêu chuẩn BS phù hợp với hầu hết các công trình tại Việt Nam. 

Van điện từ mặt bích hiệu Round Star dùng cho ngành nước, dầu, khí. Với điện áp điều khiển 24V hoặc 220V rất an toàn và hoạt động vô cùng chính xác. Van điện từ mặt bích của chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng truyệt đối và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Van điện từ là một thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. Van điện từ hay còn gọi là solenid valve được điều khiển bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành thông qua một cuộn dây. Khi cuộn dây được cấp điện, một từ trường được tạo ra, tạo thành lực tác động lên pít tông bên trong các cuộn dây sẽ làm pít tông di chuyển. Tùy thuộc vào thiết kế của van, pít tông tác động hoặc sẽ mở hoặc đóng van. Khi dòng điện được ngắt từ các cuộn dây, các van sẽ trở về trạng thái của nó lúc ban đầu.

Trong van solenoid trực tiếp hành động, pít tông trực tiếp mở ra và đóng một lỗ bên trong van. Trong van thí điểm hoạt động (còn gọi là servo-type), pít tông, đóng mở một lỗ thí điểm. Áp lực inletline, được dẫn qua các lỗ thí điểm, mở ra và đóng con dấu van.

Van điện từ phổ biến nhất có hai cổng: một cổng vào và một cổng ra. Thiết kế đặc biệt, cao cấp có thể có ba hoặc nhiều cổng. Một số mẫu thiết kế sử dụng một thiết kế đa dạng kiểu. Van điện từ làm cho tự động hóa các kiểm soát chất lỏng và khí có thể. Van điện từ sẽ giúp hệ thống hoạt động nhanh, độ tin cậy cao, tuổi thọ cao.

Gioăng làm kín Cao su siêu bền NBR
Kích cỡ DN65, DN80, DN100, DN125, DN150.
Áp suất làm việc PN16-PN25.
Nhiệt độ làm việc 0 đến 220°C.
Kiểu kết nối Lắp bích.
Kiểu hoạt động Van thường đóng/van thường mở.
Lưu chất Nước, khí nén, dầu.
Điện áp điều khiển 220V, 24V.
Tiêu chuẩn coi điện Thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 có thể chống nước, chống bụi…Rất an toàn.
Hãng sản xuất Round Star.
Xuất xứ Chính hãng Đài Loan.

Sản phẩm Van điện từ mặt bích Round Star đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Round Star tại đây!

Latest News

Comment