Van cổng KITZ 10UMA

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van cổng KITZ 10UMA

Van cổng KITZ 10UMA

Van cổng Kitz 10UMA chính hãng. KITZ STAINLESS STEEL GATE VALVE, B. C., O. S. & Y., RISING STEM, 10K FLANGED ENDS.

 • Body, Bonnet, Disc: SCS13A; Stem: SUS304
 • Shell wall thickness and general valve design specifications: ASME B16.34
 • Pressure-Temperature ratings: JIS B2238
 • Model: 10UMA

Size Range

inch 1/2 3/4 1 11/4 11/2 2 21/2 3 4 5 6 8 10 12 14 16 18 20 24
mm 15 20 25 32 40 50 65 80 100 125 150 200 250 300 350 400 450 500 600

Test Pressure(MPa) Inspection Standard:KITZ St'd-3

 
Water
Air
Shell 2.10(8-24inch,200-600mm) 2.10(1/2-6inch,15-150mm)
Seat - 0.6(1/2-24inch,15-600mm)
Back Seat - 0.6(1/2-24inch,15-600mm)

Chúng tôi là nhà phân phối các loại Van công nghiệp cho các công trình xây dựng trên toàn quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Van Cổng Kitz "Van Cửa" (Gate Valve) hoặc van cổng Kitz dao (van dao) "Nife Gate Valve" được xem là một loại van được sử dụng phổ biến trong hệ Van công nghiệp (Van nước công nghiệp) trong hệ đường ống do bởi tính năng và những ưu điểm nổi  bất của Van Cổng Kitz. Chúng tôi xin trình bày tóm lược bài viết về Van Cổng Kitz để giúp Quý khách hàng bạn đọc có thêm thông tin bổ ích về loại van này.

Van Cổng Kitz là gì?

Van cổng Kitz hay cũng được gọi là van cửa là dạng van đóng cửa phẳng trượt vào dòng chảy để ngăn chặn chất lỏng. Van cổng Kitz là một trong những van được sử dụng phổ biến nhất, và chủ yếu được sử dụng để cho phép hoặc ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng. Ở Việt Nam theo cách gọi và dịch từ Tiếng Anh ra mà người ta chấp nhận cả hai cách gọi đó là van cửa hoặc van cổng Kitz (Gate Valves) đều có chung ý nghĩa do cánh đóng mở của van như cách cổng Kitz hoặc cửa. Do hiệu quả chi phí và cách sử dụng tiện lợi cho nhiều ứng dụng mà van cổng Kitz được sử dụng rất phổ biến và hiệu quả. Trong quá trình bóc tách và tư vấn lựa chọn sản phẩm Chúng tôi cũng thường tư vấn cho khách hàng của mình lựa chọn van cổng Kitz nếu ứng dụng là phù hợp bởi van có độ bền cao và giảm được chi phí hiệu quả.
Van cổng Kitz, van cổng Kitz nối ren và van cổng Kitz nối bíchVan cổng Kitz có thể được sử dụng trong các môi trường đòi hỏi cao như môi trường có nhiệt độ cao và áp suất cao. Chúng thường được sử dụng trong:

 • Nhà máy điện
 • Xử  lý nước
 • Khai khoáng
 • Và các ứng  dụng ngoài khơi
 • Van cổng Kitz được gọi là van dao, van trượt, van cửa hay van chuyển động tuyến tính.

Chất liệu và liên kết:

Chất liệu để chế tạo van cổng Kitz cũng đa dạng: Van cổng Kitz bằng đồng, van cổng Kitz bằng gang, van cổng Kitz bằng inox, van cổng Kitz bằng thép và van cổng Kitz bằng hợp chất kim loại chuyên dụng cho những môi chất đặc biệt. Van cổng Kitz dao gang, van cổng Kitz dao inox (van dao inox, van cổng Kitz dao bằng inox) là loại van cổng Kitz dược đề xuất lắp chuyên dụng cho những vị trí nhỏ hẹp, chất lỏng có độ rắn cao như các bể khuấy của những bể khoẳng luyện kim có dung môi hóa chất ăn mòn cao. Về liên kết, có hai loại đó là van cổng Kitz nối ren và van cổng Kitz nối bích, cũng thường được gọi là van cổng Kitz lắp ren hay van cổng Kitz lắp bích (van cổng Kitz mặt bích hoặc van cửa mặt bích), hoặc van cửa lắp ren, van cửa lắp bích/ mặt bích hay van cửa nối ren và van cửa nối bích. Tất cả các thuật ngữ gọi như vậy đều chỉ dạng liên kết trong thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật.

Van cổng Kitz được mở ra bằng cách nâng một cổng Kitz ra khỏi đường dẫn của chất lỏng. Đặc điểm khác biệt của van cửa là bề mặt kín giữa cửa và ghế van là phẳng nên van cổng Kitz thường được sử dụng khi dòng chảy thẳng của chất lỏng và giới hạn tối thiểu theo ý muốn.

Van cổng Kitz thường được chia thành hai loại: song song và hình nêm (V). Van cổng Kitz được thiết kế để mở hoặc đóng hoàn toàn. Không nên sử dụng van cổng Kitz để điều chỉnh lưu lượng, trừ khi chúng được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó.

Van cổng Kitz ty nổi được gắn vào cổng Kitz và chúng tăng lên và hạ xuống dưới  khi van được vận hành, một cần trục quay quanh thân ren và di chuyển nó. Loại này chỉ thích hợp cho việc lắp đặt trên mặt đất.

Van cổng Kitz ty chìm được bắt ren vào cổng Kitz, và xoay bằng ren tăng lên và hạ xuống bên trong van. Chúng chiếm diện tích không gian nhỏ hơn vì trục ren được giữ trong thân van. Van cổng Kitz có ty chìm phù hợp cho cả lắp đặt trên mặt đất lẫn các công trình ngầm.

Van cổng Kitz được thiết kế chủ yếu cho việc đóng ngắt dòng chảy. Van cổng Kitz được sử dụng tốt nhất trong các hệ thống đòi hỏi sử dụng van không thường xuyên. Chúng được thiết kế cho dòng chảy toàn khu vực để giảm thiểu sự giảm áp suất và cho phép lưu lượng qua ống và làm sạch đường ống. Vì hầu hết sự thay đổi dòng chảy xảy ra gần quá trình đóng cửa, vận tốc chất lỏng tương đối cao gây ra tình trạng mài mòn đĩa và ghế và gây ra sự rò rỉ nếu van được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng.

Vân cổng Kitz được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp:Van cổng Kitz, Van cổng Kitz  gang tay quay mặt bích

 1. Ngành công nghiệp dầu khí
 2. Ngành công nghiệp dược phẩm
 3. Ngành công nghiệp sản xuất
 4. Ngành công nghiệp Ô tô
 5. Ngành công nghiệp hàng hải

Van cổng Kitz có thể được sử dụng cho một số lượng lớn các chất lỏng. Van cổng Kitz phù hợp với điều kiện làm việc sau:

Nước uống, nước thải và chất lỏng trung tính: nhiệt độ từ -20 đến +70 ° C, tốc độ dòng chảy tối đa 5m / s và áp suất chênh lệch 16 bar.

Dạng Khí: nhiệt độ từ -20 đến +60 ° C, tốc độ dòng chảy tối đa 20 m / s và áp suất chênh lệch 16 bar.
Các thuật ngữ chỉ Van Cổng Kitz (Van Cửa) thông dụng theo liên kết, kết nối, chất liệu và đặc tính:
Van cổng Kitz nối bích, Van cổng Kitz lắp bích, Van cổng Kitz mặt bích
Van cổng Kitz gang nối bích, Van cổng Kitz gang lắp bích, Van cổng Kitz gang mặt bích
Van cổng Kitz gang tay quay, Van cổng Kitz gang tay quay nối bích, Van cổng Kitz gang tay quay lắp bích, Van cổng Kitz gang tay quay mặt bích
Van cổng Kitz nối ren, Van cổng Kitz lắp ren/Van cổng Kitz đồng nối ren, Van cổng Kitz đồng lắp ren, Van cổng Kitz gang nối ren (lắp ren)
Van cổng Kitz tay quay lắp ren, Van cổng Kitz tay quay nối ren, Van cổng Kitz tay vặn nối ren, Van cổng Kitz tay vặn lắp ren
Van cổng Kitz tay quay, Van cổng Kitz tay vặn, Van cổng Kitz tay vặn lắp ren, Van cổng Kitz tay vặn lắp bích, Van cổng Kitz tay văn mặt bích
Van cổng Kitz ty nổi tay quay, Van cổng Kitz ty chìm tay quay, Van cổng Kitz ty nổi nối bích, Van cổng Kitz ty chìm nối bích
Van cửa nối ren, Van cửa nối bích, Van cửa tay quay nối ren, Van cửa tay quay nối bích, Van cửa tay vặn
Van cửa lắp ren, Van cửa lắp bích, Van cửa mặt bích, Van cửa tay quay lắp ren (bích)
Van cửa gang lắp bích, Van cửa gang tay quay, Van cửa gang tay vặn, Van cửa găng lắp ren, Van cửa gang nối ren
Van cổng Kitz dao inox, Van cổng Kitz dao inox tay quay, Van cổng Kitz dao inox nối bích, Van cổng Kitz loại dao inox, Van cổng Kitz dao inox mặt bích

Van dao inox, Van dao inox tay quay, Van dao inox nối bích, Van dao inox mặt bích, Van dao bằng inox
Van cổng Kitz cũng có nhiều cách để người tay gọi tên nhưng tựu chung lại vẫn chỉ là van cổng Kitz gang, van cổng Kitz đồng hay Van cửa gang hoặc van cửa đồng và theo cách gọi liên kết nối ren hay nối bích. Do thiết kế của van giống như một cánh cửa (cánh cổng Kitz) đóng mở mà người ta gọi tên là van cổng Kitz hay van cửa và cả hai cái tên này đều là cách gọi quen thuộc. 

Sản phẩm Van cổng KITZ 10UMA đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Kitz tại đây!

Latest News

Comment