Van cổng DN80 mặt bích

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Thông tin sản phẩm Van cổng DN80 mặt bích

  Van cổng DN80 hàng nhập khẩu cực xịn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng. Van cổng DN80 của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: SW, Arita, Lye, Meiji… Liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm này.

  Van cổng DN80 là gì ?

  Van cổng hay còn gọi là van cửa chặn là một van có tác dụng ngắt dòng chảy. Van này trong tiếng Anh là gate valve. Van có nhiều kích cỡ khác nhau từ DN8 cho đến DN600 thậm chí DN1200 cũng có. Với các loại van cỡ nhỏ sẽ sử dụng kết nối ren. Với các loại van cổng kích cỡ lớn từ DN50 sẽ nối bằng mặt bích.

  Van cổng DN80 hiệu AUT

  Van cổng DN80 là van cổng có kết nối mặt bích 2 đầu, phù hợp với các đường ống DN80. 

  Van cổng DN80 giá bao nhiêu ?

  Van cổng chặn DN80 có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất. Các loại van cổng DN80 của Trung Quốc thường có giá rẻ hơn so với hàng Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ngoài ra còn có các loại van cổng DN80 nhập khẩu từ Châu Âu giá cũng khá cao nhưng chất lượng rất hoàn hảo.

  Để biết được giá chính xác của từng hãng xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để nhận báo giá. Chúng tôi nhận báo giá van cổng DN80 qua zalo, email, điện thoại hoặc bằng văn bản trực tiếp. 

  Các loại van cổng DN80 phổ biến

  Tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu van cổng nổi tiếng được sử dụng nhiều. Có thể kể đến các hãng như: Akizta, Arita, Armas, ARV, Asia, Aut, Dongjin, Gala, Lye, Wonil, Haitima, SW, Tomoe…

  Van cổng Armas Dn80

  Mỗi một loại van có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng và cân đối giữa độ bền và giá cả quý khách hàng có thể lựa chọn một van cổng phù hợp cho công trình của mình.

  Ưu nhược điểm của van cổng DN80

  Van cổng nói chung và van cổng DN80 nói riêng đều có những ưu nhược điểm cơ bản. Dựa theo những đặc điểm này mà các kỹ sư sẽ xác định chính xác được nên hay không nên sử dụng van cho các vị trí cụ thể

  Ưu điểm của gate valve DN80

  • - Không làm giảm áp suất của hệ thống khi van mở hoàn toàn.
  • - Có hành trình đóng mở ngắn hơn, nhanh hơn, sử dụng ít lực hơn trong việc đóng mở so với van cầu.
  • - Phạm vi ứng dụng rộng. Ngoài nước, dầu và các lưu chất khác, nó có thể được sử dụng trong môi trường có chứa chất rắn dạng hạt và có độ nhớt lớn. Nó cũng có thể được sử dụng như van thông hơi và van hệ thống chân không thấp.
  • - Van đóng mở từ từ nên không gây ra tình trạng shock áp là hiện tượng gây ra rung giật đường ống.
  • - Thân van đơn giản và dễ dàng lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng.

  Những ưu điểm này làm cho van cổng hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

  Nhược điểm của gate valve DN80

  • - Thành van dễ bị sói mòn do lưu chất
  • - Vị trí lắp đặt van cổng cần phải có một không gian rộng nhất là đối với van cổng ty nổi
  • - Các van cổng có dĩa dạng song song có cấu tạo khá phức tạp dễ bị kẹt trong quá trình sử dụng lâu dài dẫn đến hiện tượng đóng mở không kín gây rò rỉ, vì cấu tạo có nhiều thành phần nên làm cho công tác bảo trì bảo dưỡng tốn kém và kéo dài thời gian hơn.
  • Các nhà sản xuất van cổng đang nghiên cứu các kỹ thuật và tính năng mới nhằm khắc phục những nhược điểm trên, mang lại hiệu xuất tốt nhất cho van cổng

  Địa chỉ bán van cổng DN80 chính hãng

  Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Sài Gòn là công ty đầu ngành trong ngành van công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng của hàng trăm thương hiệu van tại Việt Nam.

  Để đảm bảo lựa chọn đúng loại van cổng phù hợp với công trình của mình đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kiến thức vững về ngành này. Nếu Anh Chị không nắm rõ kỹ thuật và cần tư vấn về lựa chọn van cổng DN80 xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

  Chính sách giá của công ty chúng tôi cũng là một trong những điểm nổi trội, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo có sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

   

  Blog kiến thức - kinh nghiệm