Van bướm YDK Hàn Quốc

Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Giới Thiệu Van bướm YDK Hàn Quốc

  Van bướm YDK hay nhiều người vẫn gọi là van bướm 2 chiều YDK là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc

  Van bướm YDK Hàn Quốc là gì? Van bướm YDK Hàn Quốc là một van chuyển động vòng quay một phần tư, được sử dụng để dừng, điều chỉnh, và khởi nguồn dòng chảy. Van bướm YDK Hàn Quốc có một đĩa được gắn trên một trục quay. Khi van bướm YDK Hàn Quốc được đóng kín, đĩa ngăn chặn hoàn toàn dòng chảy trong hệ đường ống. Khi van bướm YDK Hàn Quốc được mở hoàn toàn, đĩa nằm ở góc song song  với dòng khí hoặc chất lỏng.
  Van bướm YDK Hàn Quốc, van bướm YDK Hàn Quốc tay quay và Van bướm YDK Hàn Quốc tay gạt, Van bướm YDK Hàn Quốc điều khiển điện

  Cấu Tạo Của Van bướm YDK Hàn Quốc

  Van bướm YDK Hàn Quốc  gồm 4 bộ phận chính: Thân van, đĩa van, ghế van và trục quay của van.
  Thân của Van bướm YDK Hàn Quốc: bướm YDK Hàn Quốc van thường có thân van phù hợp giữa hai mặt bích của ống, phổ biến nhất là thân van bướm YDK Hàn Quốc loại Lug và Wafer.
  Đĩa của Van bướm YDK Hàn Quốc: đĩa  của va bướm YDK Hàn Quốc dùng để đóng  mở làm dừng dòng chảy - nó tương đương với một chốt (plug) trong một van chốt (plug valve), một cổng trong van cổng (gate valve) và một van cửa hoặc một quả bóng trong một van bi (ball valve). Có nhiều thay đổi trong thiết kế và định hướng đĩa để cải thiện dòng chảy, chặn dòng và / hoặc mô-men xoắn theo chuyển động quay.
  Ghế đệm của van bướm YDK Hàn Quốc: Ghế của van bướm YDK Hàn Quốc có độ đàn hồi sử dụng một khớp nối can thiệp giữa cạnh đĩa và ghế đệm để thực hiện việc đóng ngắt. Vật liệu của ghế đệm có thể được làm từ các chất hợp chất đàn hồi hoặc polyme. Ghế đệm có thể được gắn với thân hoặc có thể được ép hoặc khoá chặt.
  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bướm YDK Hàn Quốc
  Van bướm YDK Hàn Quốc có hai dạng: Van bướm YDK Hàn Quốc tay quay và Van bướm YDK Hàn Quốc tay gạt. Chất liệu van bướm YDK Hàn Quốc đúc bằng gang, ứng dụng cho nhiệt độ cao hay dạng nhiệt độ thấp, có nhiệt âm nhỏ.
  Bên cạnh van bướm YDK Hàn Quốc cơ, còn có van bướm YDK Hàn Quốc điều khiển điện, là dạng van điều khiển khiển bằng động cơ điện. Van bướm YDK Hàn Quốc có dạng điều khiển ON/OFF hay cả điều khiển tuyến tính modulating. Hiện nay, van bướm YDK Hàn Quốc của Belimo là dạng van bướm YDK Hàn Quốc điều khiển điện tiên tiến nhất, tiết kiệm điện năng và có độ bên cao.

  Ưu điểm của Van bướm YDK Hàn Quốc

  Van bướm YDK Hàn Quốc rất thuận lợi cho vệc thao tác để mở và được thực hiện một cách nhanh chóng
  Vòng xoay 90° của tay cầm tạo ra sự đóng kín hoặc mở van hoàn toàn. Van bướm YDK Hàn Quốc lớn thường được trang bị một bộ hộp số, nơi mà tay cầm bằng bánh răng được nối với thân. Điều này  làm đơn giản hoá hoạt động của van, nhưng có mức phí cao hơn.
  Van bướm YDK Hàn Quốc tương đối rẻ hơn so với các van khác
  Van bướm YDK Hàn Quốc tay gạtVan bướm YDK Hàn Quốc đòi hỏi vật liệu ít hơn cho thiết kế của van. Loại van bướm YDK Hàn Quốc mà kinh tế nhất là loại wafer phù hợp giữa hai mặt bích ống. Một loại khác, thiết kế dạng lug wafer, được giữ ở vị trí giữa hai mặt bích ống bằng bu lông nối hai mặt bích và đi qua các lỗ ở viền ngoài của van. Hơn nữa, chất liệu để sản xuất van bướm YDK Hàn Quốc thông thường cũng rẻ hơn.
  Van bướm YDK Hàn Quốc cần ít không gian
  Điều này là do thiết kế nhỏ gọn của van bướm YDK Hàn Quốc, đòi hỏi không gian ít hơn đáng kể so với các loại van khác. 
  Van bướm YDK Hàn Quốc đòi hỏi ít công việc bảo trì hơn
  Độ tin cậy và giảm yêu cầu bảo trì của bướm YDK Hàn Quốc (Butterfly valve) làm cho van bướm YDK Hàn Quốc trở nên phổ biến. Mức độ mài mòn giảm giúp cho tuổi thọ của van bướm YDK Hàn Quốc lâu hơn so với các loại van khác. Điều này cũng làm giảm đi chi phí vận hành trực tiếp và cắt giảm thời gian cần thiết để bảo trì van.

  Ứng dụng van bướm YDK Hàn Quốc

  Van bướm YDK Hàn Quốc điều khiểnBướm van có thể được sử dụng choh nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng hoạt động tốt trong các ứng dụng cấp nước đường ống lớn và các ứng dụng bùn sệt. Dưới đây là một số ứng dụng điển hình của van bướm YDK Hàn Quốc:
  Nước lạnh, khí, khí gas, cứu hỏa..
  Chất sệt, bùn và chân không
  Nước và hơi nước nhiệt độ cao và áp suất cao

  Ứng dụng khí nén hoặc khí nén

  Phân loại Van bướm YDK Hàn Quốc theo ứng dụng và chất liệu
  Như đã đề cấp ở trên, chúng ta đã phân loại van bướm YDK Hàn Quốc theo ứng dụng thì có van bướm YDK Hàn Quốc điều khiển bằng tay (van bướm YDK Hàn Quốc cơ) và van bướm YDK Hàn Quốc điều khiển bằng điện hoặc khí nén. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể phân loại van bướm YDK Hàn Quốc theo chất liệu và ứng thiết kế.
  Van bướm YDK Hàn Quốc gang là loại van bướm YDK Hàn Quốc được đúc bằng gang, có thể là van bướm YDK Hàn Quốc gang tay quay hoặc van bướm YDK Hàn Quốc gang tay gạt ở dạng van bướm YDK Hàn Quốc cơ. Loại van bướm YDK Hàn Quốc này được sử dụng rất phổ biến. Ngoài ra người ta còn sử dụng chất liệu bằng inox để chế tạo thì lúc này chúng ta gọi là van bướm YDK Hàn Quốc inox. Loại van bướm YDK Hàn Quốc này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng nước thải, dung môi hóa chất và có độ ăn mòn cao. Van bướm YDK Hàn Quốc inox hay còn gọi là van bướm YDK Hàn Quốc bằng thép không gỉ, cũng được thiết kế cả ở dạng tay quay và tay gạt, lug type. Van bướm YDK Hàn Quốc inox 304 và van bướm YDK Hàn Quốc inox 316 dạng tay quay và tay gạt được sử dụng phổ biến hơn cả. Van bướm YDK Hàn Quốc inox 316 thì đắt hơn loại van bướm YDK Hàn Quốc inox 304 bởi chất liệu inox 316 là đắt hơn.

  Hình Ảnh Van bướm YDK Hàn Quốc

  Mời Anh Chị xem các hình ảnh thực tế của Van bướm YDK Hàn Quốc được chụp hình tại công ty TBCNSG.

  Van bướm YDK Hàn Quốc

  Các sản phẩm khác của YDK

  TBCNSG là nhà nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp. Sản phẩm của hãng YDK có sẵn trong kho hàng chúng tôi. Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu YDK tại đây!

  1. Rọ bơm YDK- Hàn Quốc
  2. Van an toàn YDK KCV500
  3. Van bi YDK
  4. Van bướm tín hiệu điện YDK- Hàn Quốc
  5. Van bướm YDK Hàn Quốc
  6. Van cổng tín hiệu YDK- Hàn Quốc
  7. Van cổng YDK ty chìm nối bích
  8. Van cổng YDK ty nổi nối bích
  9. Van giảm áp YDK - Hàn Quốc
  10. Van một chiều YDK Hàn Quốc
  11. Van phao mặt bích YDK- Hàn Quốc
  12. Y lọc YDK Hàn Quốc

  Báo giá Van bướm YDK Hàn Quốc

  Sản phẩm Van bướm YDK Hàn Quốc đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

  Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

  Điện thoại phòng kinh doanh: 0909.221.246 - 0969.303.848 - 09.1800.3799 - 09.1800.6799

  Latest News

  Comment