Van bướm tay gạt bằng inox gioăng teflon

 • Danh mục: Van bướm
 • Thương hiệu: Unknown
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có
 • Tình trạng hàng: Mới 100%
 • Tình trạng kho hàng: Còn hàng

  Thông tin sản phẩm Van bướm tay gạt bằng inox gioăng teflon

  product image

  Van bướm tay gạt bằng inox – gioăng teflon là dòng van cánh bướm có khả năng chịu nhiệt, chịu ăn mòn khá tốt, phù hợp với nhiều hệ thống như xử lý nước thải, hóa chất có nồng độ thấp, nước nóng, dầu nóng.

  Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van công nghiệp, van điều khiển tự động, phụ kiện  van công nghiệp chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, giảm tối đa chi phí thương mại. Hiện nay Chúng tôi đang phân phối van bướm inox tay gạt – gioăng teflon nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn.

  Van bướm tay gạt bằng inox, gioăng teflon

  Là dòng van bướm điều khiển bằng tay gạt, được chế tạo hoàn toàn từ inox SUS304 – SUS316 và gioăng làm kín bằng chất liệu teflon (PTFE). Cũng như các loại van bướm inox khác, van bướm inox tay gạt có khả năng chịu nhiệt và chịu ăn mòn khá tốt. Vì vậy, chúng được dùng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống cung cấp nguyên – nhiên liệu công nghiệp, hệ thống sản xuất thực phẩm…. Van bướm tay gạt bằng inox có kích thước tương đối đa dạng, từ DN40 – DN300 để đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các hệ thống.

  Đặc tính van bướm tay gạt bằng inox gioăng teflon

  Khả năng chịu nhiệt của van bướm tay gạt bằng inox
  Như đã nói, van bướm inox tay gạt có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Chúng có khả năng làm việc ổn định trong môi trường có nhiệt độ tương đối cao lên đến 150 – 180ºC. Như vậy, van bướm bằng inox có khả năng làm việc trong môi trường nước nóng, nước thải công nghiệp tốt. Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, chúng có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ lên đến 220ºC trong một khoảng thời gian nhúng nhiệt nhất định. 

  Khi van bướm tay gạt bằng inox bị lỗi do dùng nhiệt độ quá cao, hiện tượng chủ yếu là van bị rò rỉ do gioăng teflon của van bị chảy (sun) do nhiệt độ quá cao. Với môi trường như vậy, cần liên hệ nhà cung cấp tư vấn sử dụng dòng van có khả năng chịu nhiệt cao hơn.

   

  Van bướm gioăng teflon
  Van bướm gioăng teflon

   

  Khả năng chịu ăn mòn của van bướm tay gạt bằng inox

  Ngoài khả năng chịu nhiệt, dòng van này còn có khả năng chịu ăn mòn khá tốt. Với môi trường có nồng độ axits hay hóa kiềm tương đối loãng (<7%), van bướm tay gạt bằng inox có thể làm việc ổn định.

  Trong trường hợp lưu chất trong hệ thống của bạn có nồng độ axits cao hơn (nhưng <70%), bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn, hỗ trợ sử dụng dòng van bướm nhựa để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

  Blog kiến thức - kinh nghiệm