Van bướm Joeun Cast Iron 10K

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van bướm Joeun Cast Iron 10K

Van bướm Joeun Cast Iron 10K Van bướm Joeun Cast Iron 10K 1 Van bướm Joeun Cast Iron 10K 2 Van bướm Joeun Cast Iron 10K 3 Van bướm Joeun Cast Iron 10K 4

Van bướm Joeun rất đa dạng về chủng loại giúp cho người sử dụng có thể chọn được loại thích hợp cho công trình của mình. Van Joeun được sản xuất ở Hàn Quốc do nhà sản xuất Joeun sản xuất và phân phối.

Là một trong những sản phẩm được nhiều nhà thầu lựa chọn và tin dùng. Van có nhiều kích thước khác nhau như DN50, DN80, DN100, DN150, DN200, DN250, DN300.

Van bướm Joeun là một họ van chuyển động quay 1/4 vòng được sử dụng trong đường ống để ngắt dòng chảy. Người ta thường nói rằng van bướm Joeun  có thể được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích làm điều này, vì nó có thể làm hỏng đĩa van và có ảnh hưởng tiêu cực đến tính chất làm kín.

Van bướm Joeun được sử dụng trong nhiều loại phương tiện xử lý và các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong cung cấp, thu gom và phân phối nước, cũng như các trạm bơm, và có nhiều trường hợp sử dụng đặc biệt là trong trường hợp cô lập dòng chảy. Một số ưu điểm chính của van bướm Joeun so với các dòng van khác là cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn, dẫn đến sản phẩm cuối cùng có trọng lượng nhẹ hơn và chi phí thấp hơn và với dấu chân lắp đặt nhỏ hơn và tốc độ truyền động nhanh hơn.

Cấu tạo của van bướm Joeun

Dưới đây là các thành phần chính của van bướm hiệu Joeun:

Thân van Thân

van phù hợp giữa các mặt bích của đường ống - các loại kết nối cuối phổ biến nhất là các loại mặt bích, vấu đôi và wafer.
 
Đĩa

Gắn với thân van là đĩa có chức năng như một cánh cổng dừng hoặc tiết lưu dòng chất lỏng; nó có thể được coi là tương đương với một cửa trong một van cổng, hoặc một quả bóng trong một van bi. Đĩa thường không nhận được thân hoặc trục. Có nhiều biến thể về thiết kế, định hướng và vật liệu đĩa để cải thiện lưu lượng, vòng đệm và / hoặc mô-men xoắn vận hành. Ví dụ, đĩa lệch tâm đôi 9881k của Hawle được thiết kế để giảm mài mòn phớt chặn và “trầy xước” cũng như các yêu cầu về mô-men xoắn vận hành.
 
Ghế

Lót thân van bên trong là chất đàn hồi mạnh hoặc con dấu chống rò rỉ bằng kim loại giúp giữ chặt đĩa ở vị trí đóng để đạt được trạng thái ngắt hoàn toàn. Mối hàn bằng thép không gỉ của dòng 9881k được điền đầy và phần thân ghế tích hợp được hoàn thiện vi mô đảm bảo mặt ghế chống ăn mòn và xói mòn. Với kiểu thiết kế chỗ ngồi đặc biệt này, có thể sản xuất van giảm áp theo yêu cầu EN12266 –A.
 
Thân

Trục van, thường được gọi là trục, là bộ phận kết nối đĩa với cơ cấu truyền động và truyền mô-men xoắn qua chính nó.
 
Gioăng Con

dấu có mặt ở nhiều giao diện bên trong van để đảm bảo niêm phong kín trong quá trình vận hành hoặc để cách ly môi chất xử lý khỏi các bộ phận bên trong van để có thiết kế linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Nguyên lý làm việc của van bướm Joeun

Cấu tạo của van bướm Joeun tương đối đơn giản, với chuyển động quay của đĩa van sẽ điều khiển lưu lượng chất lỏng. Ở vị trí đóng, đĩa chặn lỗ van còn ở vị trí mở, đĩa chặn hướng vuông góc với hướng dòng chảy để cho phép dòng chảy. Van bướm thường cung cấp khả năng ngắt và dòng chảy hai chiều. Tuy nhiên, chúng không đầy đủ lỗ khoan, điều này khiến chúng không thích hợp để làm heo hoặc ngoáy tai. Vật liệu thân là sắt dẻo với một lớp bột epoxy trên cả bề mặt bên trong và bên ngoài.

Các van bướm hiệu Joeun thường được vận hành bằng tay quay, bánh răng hoặc cơ cấu truyền động, hoặc kết hợp của chúng, theo yêu cầu ứng dụng cụ thể và thông số kỹ thuật.

Sản phẩm Van bướm Joeun Cast Iron 10K đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Joeun tại đây!

Latest News

Comment