Van bướm Hàn Quốc tay gạt, tay quay DN15-ĐN300

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van bướm Hàn Quốc tay gạt, tay quay DN15-ĐN300

Van bướm Hàn Quốc tay gạt, tay quay DN15-ĐN300

Công ty CP ĐT XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN xin giới thiệu sản phẩm van bướm nhập khẩu Hàn Quốc. Van bướm được sản xuất tại Hàn Quốc bởi các hãng sản xuất van hàng đầu như Samwoo, Dongyoo, HLC, JK, Alohan.... Với dây chuyển công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm chỉnh nên sản phẩm van bướm của Hàn Quốc đạt được chất lượng cao, độ bền tốt và giá thành rất hợp lý.

VẬT LIỆU VÀ CẤU TẠO VAN BƯỚM HÀN QUỐC

Van bướm Hàn Quốc được sản xuất bằng phương pháp đúc công nghệ cao. Vật liệu thân thường là gang dẻo, gang xám, inox, thép... Đĩa van thép, thép bọc cao su, inox...

THƯƠNG HIỆU VAN BƯỚM HÀN QUỐC

Van bướm Hàn Quốc do công ty chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ các hãng nổi tiếng như: Samwoo, Dongyoo, HLC, JK, Alohan...

KÍCH CỠ SẢN PHẨM

Van bướm Hàn Quốc đa dạng về kích cỡ từ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN550, DN600...

PHÂN LOẠI VAN BƯỚM HÀN QUỐC

Với sự đa dạng trong sản phẩm. Van bướm Hàn Quốc có các loại: Van bướm Hàn Quốc tay gạt, Van bướm Hàn Quốc tay quay, Van bướm Hàn Quốc điều khiển điện, Van bướm Hàn Quốc điều khiển khí nén, Van bướm Hàn Quốc kèm công tắc giám sát.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN BƯỚM HÀN QUỐC

Van bướm Hàn Quốc hiện nay được đúc theo tiêu chuẩn riêng phù hợp cho nhiều loại mặt bích có tiêu chuẩn khác nhau như: ANSI, JIS, BS. van thích hợp cho các môi trường ăn mòn , nước sạch và nước thải công nghiệp. để đáp ứng được yêu cầu trên van có các thông số kỹ thuật chung cơ bản như sau:

 • Kích cỡ van bướm: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN550, DN500...
 • Chất liệu chế tạo van: Gang, đồng, inox, thép...
 • Nhiệt độ làm việc: -20°C ~ 180°C
 • Áp lực làm việc 10bar~16bar
 • Áp suất khí nén: 2 bar ~ 8 bar.
 • Loại kết nối van: Kẹp, mặt bích...
 • Bảo hành: Từ 12 đến 36 tháng tùy hãng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VAN BƯỚM

 

Đặt van bướm ở vị trí mở 1/4 trước khi lắp đặt để tránh làm biến dạng miếng đệm(sleeve) do xiết quá chặt, làm kẹt và rò rỉ.

Đường kính của hai đường ống lắp Van Bướm phải đồng nhất để đảm bảo không gian hoạt động cho đĩa van.

Cần phải có một khoảng cách mặt bích vừa đủ để khi lắp van không làm hư hại miếng đệm(sleeve)

Xiết chặt các ốc, vít từ từ theo mặt phẳng

Không sử dụng miếng đệm (gasket)giữa mặt bích và van

Kích thước mặt bích phải đồng nhất kích thước van

Không được hàn mặt bích gần Van Bướm đã được lắp đặt.

Đối với van bướm đường kính lớn, khi lắp đặt thì ưu tiên lắp van với trục ti nằm ở vị trí ngang

Khi tiến hành quay tay quay theo ngược chiều kim đồng hồ là thực hiện quá trình mở van. Ngược lại khi quay tay quay theo cùng chiều kim đồng hồ là hiện quá trình đóng van. Việc đóng mở chỉ cần quay tay quay hoặc điều khiển cơ cấu đóng ở mọi góc độ.

BẢO TRÌ VAN BƯỚM

Với loại có cần van chuyển động, bụi hay các tạp chất khác có thể bám vào gây khó khăn cho trong việc vận hành van. Nhất thiết cần lập ra trong kế hoạch bảo trì thiết bị định kỳ một cách cụ thể (tốt nhất là từ 3- 6 tháng một lần); những người trực tiếp vận hành cần phải:

– Giữ sạch và bôi trơn phần cần van lộ ra ngoài một số loại van yêu cầu cần phải bôi trơn cả phía trong

– Đối với các van vận hành thường xuyên thì sau khoảng thời gian từ 2-3 năm sử dụng nên tháo van ra để kiểm tra xem tình trạng của các bộ phận bên trong van như: đĩa van, tấm đệm có đảm bảo độ kín khít làm việc hay không , nếu không còn đảm bảo thì ta nên có phương án thay thế ngay để tránh các hậu quả sau này khi sử dụng .

∗ Lưu ý: 

+ Van bướm rất dễ bị hư hỏng khi mở điều tiết từ 15°-75°.

+ Van bướm là van có thể dùng để đìêu tiết dòng chảy, vì vậy lực tác động của dòng chảy sẽ tác động lên đĩa van cho nên trong những điều kiện nhất định người ta sử dụng Van Bướm có cơ cấu gài góc độ mở.

Cơ cấu gài góc độ mở:

Gồm có hai phần: phần cố định được gắn trên thân van gồm lá kim loại có răng thăng hoa và phần di động là một cái chốt được gắn trên cần van. Cơ cấu này nhằm mục đích cố định gốc mở của van không cho dòng lưu chất tác động làm thay đổi góc độ đóng mở ban đầu.

Sản phẩm Van bướm Hàn Quốc tay gạt, tay quay DN15-ĐN300 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Latest News

Comment