Top 3 van cổng Malaysia được dùng nhiều tại Việt Nam

Tác giả: Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn | Ngày đăng: 2019-09-03 | Cập nhật: 2019-09-05 | Blog kỹ thuật | Lượt xem:1130

Xin tổng hợp 3 mẫu van cổng Malaysia được dùng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Không những có chất lượng vượt trội hơn so với các loại van Trung Quốc. Van cổng Malaysia còn có giá thành cạnh tranh và chế độ hậu mãi chu đáo.

Van cổng Malaysia LyE

Là một công ty dẫn đầu thị trường van tại Malaysia, Lye liên tục đầu từ nhân lực, nguồn lực vào việc phát triển sản phẩm, cải thiệt chất lượng cũng như cung cấp thêm các dịch vụ hậu mãi để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, cũng như đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Lye được hệ thống quan lý chất lượng công nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000, các sản phẩm Lye được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tuân thủ các đặc điểm kỹ thuật của Malaysia JKR, ngoài ra còn các thiêu chuẩn như British Standard & ISO Standard Furthermore, và còn nhiều tiêu chuẩn như SIRIM, IKRAM, SPAN, PSB.

Van cổng Lye là một trong những sản phẩm hiện đang được sử dụng nhiều trong các công trình tại Việt Nam, với chất lượng sản phẩm được cộng đồng quốc tế công nhận.

Hiện nay van cổng Lye có hai loại chủ yếu là van cổng ty chìm, và van cổng ty nổi. Với phần thân được làm bằng gang dẻo, có phủ lớp sơn epoxy ngoài bền mặt giúp tuổi thọ của van cao hơn.

Thiết kế phần điều khiển của van có thể là nắp chụp hoặc tay quay, tùy vào kích cỡ, cũng như nhu cầu của người sử dụng.

Van có kích thước đa dạng phù hợp với nhiều đường ống khác nhau, từ DN50 đến các kích thước lớn như DN500, DN600, và còn kích thước lớn hơn nữa như DN1200,…

Van cổng hoạt động theo phương thẳng đứng và được mở hoàn toàn thì đĩa van không nằm trong dòng chảy của môi chất bên trong ống, lúc này độ cản trở dòng chảy của van là rất nhỏ, có nghĩa là sự mất áp hay giảm lưu lượng khi môi chất đi qua được hạn chế ở mức thấp nhất.

Van cổng Malaysia Arita

Arita là nhà sản xuất van nổi tiếng tại Malaysia là một thương hiệu ưu tiên chất lượng hàng đầu. Những sản phẩm của Arita luôn có độ bền và chất lượng tốt hơn so với nhiều sản phẩm khác.

Các sản phẩm được Arita chế tạo như Van bi, van cổng, vàn cầu, Van một chiều và các phụ kiện khác đều được sản xuất và kiểm tra bằng máy với thẩm quyền được SIRIM phê duyệt trước khi đưa tới khác hàng sử dụng.

Được sản xuất từ các vật liệu như thép không rỉ, thép đúc, gang, đồng thau, đồng với công dụng của nó trong nhiều môi trường khác nhau như đường ống dẫn nước, nước thải, dầu, khí hay các chất lỏng ăn mòn.

Sản phẩm được sản xuất với kích thước và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của người dùng.

Hiện nay van cổng Arita cũng là một trong những loại van được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với ưu điểm khả năng cung cấp hàng nhanh, thời gian nhập khẩu ngắn khiến cho việc xây dựng lắp đặt nhanh hơn.

Van cổng Arita được dùng phổ biến trong nhiều hệ thống khác nhau, vì tính chất đa dạng về kích thước, bên cạnh đó đa dạng về nguyên liệu chế tạo, giúp van hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó việc kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp hàng hóa là một điều kiện tuyệt vời, giúp khách hàng đón nhận một sản phẩm hoàn hào về chất lượng mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Van cổng Malaysia AUT

Van cổng AUT là dòng van cổng được sản xuất tại Malaysia, được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên thị trường. Van AUT là dòng van nổi tiếng lâu đời, được nhiều nhà máy và các hệ thống lớn sử dụng.

 •     Kích cỡ van: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500
 •     Vật liệu sản xuất: Gang cổng
 •     Đệm làm kín: EPDM/NBR
 •     Mặt bích theo tiêu chuẩn: BS hoặc Jis 10/16K
 •     Áp lực làm việc cho phép: PN16
 •     Nhiệt độ tối đa: 120 độ C(tùy vào đệm làm kín)
 •     Môi trường làm việc: Nước, dầu, khí, gas
 •     Sơn phủ bên ngoài: Sơn Epoxy xanh
 •     Hãng sản xuất: AUT
 •     Xuất xứ: Malaysia
 •     Tình trạng hàng hóa: Có sẵn, đủ kích cỡ
 •     Chế độ bảo hành: 12 tháng

  Chúng tôi cung cấp van AUT CHÍNH HÃNG, nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia với giấy tờ, chứng chỉ đầy đủ

Related News