Top 3 van bướm điều khiển bằng điện nên dùng.

By An Khang
2019-04-27
1060 lượt xem

  Bài này giới thiệu 3 van bướm điều khiển bằng điện mà khách hàng của chúng tôi đã sử dụng và phản hồi tích cực trong suốt thời gian qua. Nếu như là một người làm công việc lắp ráp hay sửa chữa bảo dưỡng van công nghiệp thì không khó để rút ra những kinh nghiệm quý báu. Nhưng nếu là một nhân viên văn phòng chưa có kinh nghiệm mà sếp bảo đi mua van bướm điện thì đúng là chả biết đường nào mà làm cả.

  Van bướm điều khiển bằng điện là gì ?

  Như tên gọi, van bướm điều khiển bằng điện hay được gọi tắt là van bướm điện chính là loại van bướm có gắn động cơ điện để điều khiển van. Nếu chưa biết thì van bướm ở một số đường ống lớn khi thao tác đóng mở cũng rất khó khăn, hoặc ở những nơi chật hẹp thì việc thao tác càng khó hơn.

  Van bướm điều khiển bằng điện giúp việc vận hành điều khiển van tốt hơn và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó ở những hệ thống tự động thì đóng mở tự động bằng van điện là một giải phảp tốt.

  Các loại van bướm điều khiển bằng điện tốt

  Thực ra có nhiêu loại van bướm điều khiển điện dùng rất là tốt. Nhưng trong bài này tôi chỉ giới thiệu tới bạn được 3 loại van bướm điện mà tôi thấy tốt nhất. Tốt ở đây vì các khách hàng lâu năm của chúng tôi luôn ưu tiên lựa chon loại này và sử dụng rất hài lòng. Các phản hồi về sản phẩm luôn đạt được những đánh giá tốt.

  ✅Xem thêm: Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Sinier

  Van bướm điện Tomoe

  Đứng đầu danh sách là van bướm điều khiển bằng điện của hãng Tomoe. Đây là một thương hiệu van công nghiệp nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc. Van bướm điện Tomoe được nhập từ Nhật Bản. Sản phẩm đem lại chất lượng ổn định trong môi trường khắc nghiệt như Việt Nam.

  Hình ảnh một van bướm điều khiển bằng điện của hãng Tomoe

  Quý vị có thể xem sản phẩm tại đây: https://diennuoccongnghiep.com/van-buom-dien-tomoe-nhat-ban

  Van bướm điện SunYeh

  Van bướm điện Sunyeh thực ra chỉ có phần điều khiển điện (động cơ điều khiển) của hãng Sunyeh. Hãng này không sản xuất phần van bướm. Chất lượng của đầu điều khiển điện Sunỵeh được công nhận của các công trình trên khắp Châu Á. Phần van bướm được sử dụng các loại như SW, LYE, 

  Van bướm điện SunYeh nhập từ Đài Loan

  Xem van bướm điện SunYeh tại đây: https://diennuoccongnghiep.com/van-buom-dien-sunyeh-than-gang

  Van bướm điện Belimo

  Một đối thủ đáng gờm trên thị trường van bướm điều khiển bằng điện đến từ Thụy Sỹ. Cũng giống như SunYeh van bướm điện Belimo cũng chỉ có phần động cơ là của hãng Belimo, còn phần van bướm lựa chọn của các hãng LYE, ARIRA, SW…

  Sản phẩm đầu điều khiển van bướm điện của Belimo có chất lượng tuyệt vời nhưng giá thành cũng khá cao nha anh chị

  Xem van bướm điện Belimo tại đây: https://diennuoccongnghiep.com/van-buom-dien-belimo-2-way

  Kinh nghiệm mua van bướm điện

  Nếu Anh Chị chưa từng có kinh nghiệm mua van bướm đièu khiển bằng điện hãy tham khảo qua các kỹ thuật viên, kỹ sư có kinh nghiệm để được tư vấn trước khi mua và lắp đặt. Nếu mua hàng tại công ty chúng tôi thì Anh Chị sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi Kỹ sư chuyên ngành có thâm niên trong ngành. Vì vậy cầnmua ván bướm điện hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ cuối trang web.

  Chân thành cảm ơn !

  Related News