Tìm hiểu van bướm gang cánh inox đệm cao su NBR

By An Khang
2020-06-16
1946 lượt xem

  Van bướm gang cánh inox đệm cao su NBR sử dụng hệ thống nước dùng để điều chỉnh góc mở lưu lượng đi qua van. Van bướm gang cánh inox là van được đóng mở bằng cánh van được kết nối thông qua trục và tay van khi có lực tác động làm cho van mở một cách nhanh chóng theo góc 0 -90 độ, van được dùng cho các hệ thống đường ống có kích cỡ vừa phải từ DN50 – DN350. Van bướm tay gạt có thể dùng để điều chỉnh góc mở lưu lượng đi qua van. Các sản phẩm van công nghiệp - van bướm gang cánh inox (van bướm tay quay, van bướm tay gạt, van bướm điện, van bướm khí nén)  do công ty chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, hoặc theo yêu cầu dựa trên bản vẽ kĩ thuật, hàng mẫu do khách hàng cung cấp với đầy đủ các kích cỡ, chất liệu inox, gang, nhôm, đồng, thép. Do đó sản phẩm van bướm gang cánh inox của chúng tôi đã và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, xăng dầu, xử lý nước thải, dây chuyền sản xuất...

  >>Xem ngay: Van bướm khí nén, van bướm điện

  Mô tả van bướm gang cánh inox

  • – Dạng van: Van bướm điều khiển bằng tay quay, tay gạt, điện, khí nén
  • – Kích cỡ: DN40 – DN800
  • – Chất liệu thân van:
   • + Thân gang, cánh inox, gioăng cao su
   • + Thân thép, đĩa thép/inox, gioăng cao su
   • + Thân inox, đĩa inox, gioăng teflon
   • + Thân nhựa, đĩa nhựa cốt inox, gioăng teflon
  • – Chất liệu van bướm gang cánh inox vỏ bộ khí: Hợp kim nhôm cao cấp sơn phủ Epoxy
  • – Kiểu điều khiển vận hành: ON/OFF, tuyến tính
  • – Áp lực khí nén điều khiển: 3 – 16 bar
  • – Kiểu kết nối van bướm gang cánh inox: Lắp bích, wafer
  • – Áp lực làm việc: PN10 – PN16
  • – Nhiệt độ làm việc: -5 đến 220ºC
  • – Môi trường lưu chất: Nước, nước thải, hóa chất, dầu, khí, hơi…

  Cấu tạo van bướm gang cánh inox

  Van bướm tay quay có cửa là một tấm kim loại liền có thể xoay được 90 độ trong chu vi vòng làm kín. Tỷ lệ dòng chảy của van bướm inox tay quay được điều chỉnh bằng việc thay đổi góc của cửa van. Khi cửa van nằm song song với đường ống thì tỉ lệ dòng chảy qua van bướm gang cánh inox đạt mức tối đa. Van bướm tay quay inox cũng thuộc loại đóng mở nhanh. Khi van ở vị trí mở thì độ cản trở dòng chảy của cửa van là nhỏ nhất do đó sự tạo xoáy và sụt áp khi dòng chảy đi qua loại van này là rất nhỏ. Khi van chỉ được mở một phần thì dòng chảy được phân chia đồng đều qua cửa van và vòng làm kín của van do đó loại van bướm tay quay này cũng thường được dùng để điều tiết dòng chảy. Khi mà van bướm gang cánh inox ở vị trí điều tiết thì chúng ta cần phải chốt nó lại ở vị trí đó bởi áp suất của dòng chảy sẽ có xu hướng đưa cửa van về vị trí đóng hoặc mở hoàn toàn. Tay quay thường được sử dụng trong các loại van bướm có kích cỡ lớn, ở các loại có kích thước nhỏ thì sẽ là van bướm tay gạt.

  >>> Xem thêm: Van bi, Van bi khí nén, Van bi điện

  ✅Xem thêm: Công tắc dòng chảy Dwyer V4-2-U

  Sản phẩm van bướm gang cánh inox

  Van bướm gang cánh inox hay còn được gọi là van cánh bướm, được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất, ngành cấp thoát và xử lý nước.... Hiện nay, công ty chúng tôi phân phối các sản phẩm van bướm Samwoo - Hàn Quốc, van bướm Emico - Đài Loan, van bướm ARV - Malaysia. Để phục vụ hầu hết các nhu cầu sử dụng, và phù hợp với các môi trường lưu chất, môi trường làm việc trong hệ thống, sản phẩm van bướm gang cánh inox của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, chất liệu chế tạo: van bướm thân gang - đĩa inox, van bướm toàn thân inox SUS304 - SUS316, van bướm nhựa, bộ phận gioăng làm kín được chế tạo bằng chất liệu cao su EPDM - NBR, teflon PTFE.

  Phân phối van bướm gang cánh inox uy tín

  Ngoài van bướm gang cánh inox, chúng tôi còn cung cấp van bướm điều khiển điện Đài Loan và van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc với đầy đủ mẫu mã, chủng loại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng  trong hệ thống.

  Related News