Tìm hiểu một số thương hiệu van công nghiệp.

Trong công cuộc phát triển của ngành công nghiệp, thì quá trình xây dựng là một nền móng quan trọng. Ngoài những hệ thống nước thải, hệ thống nước, hệ thống PCCC, hay hệ thống xăng dầu…..đều cần lắp đặt bằng những phụ kiện riêng của ngành công nghiệp chất lỏng. Để đáp ứng được thì Việt Nam đã mở cửa và chào đón những nhà sản xuất lớn trên thế giới đến với Việt Nam và mang theo những sản phẩm với chất lượng tốt nhất của họ.

 

Với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, hoạt động trong những lĩnh vực cung cấp van công nghiệp nhiều năm. Sau đây là một số thương hiệu chuyên cung cấp van công nghiệp tại Việt Nam. Đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước ta.

Thương hiệu Arita:

Arita Valve Mfg (M) Sdn.Bhd (AVSB) là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Unimech Group Berhad, được niêm yết trong thị trường chứng khoán Bursa Malaysia. Được thành lập vào ngày 23 tháng 6 năm 1988.

AVSB là một nhà sản xuất và chế tạo nhiều loại van công nghiệp chất lượng cao. Van do Artia sản xuất được thử nghiệm tại cơ sở sản xuất của nó bằng nhiều máy mọc hiện đại và được SIRIM cấp phép trước khi tiến hành đưa ra thị trường.

Năm 1999, Artia đã nhận được chứng nhận ISO 9002: 1998 về hoạt động sản xuất van và phụ kiện, đến năm 2008 đã được cấp lại chứng chỉ thành ISO 9001: 2008. Ngoài ra van được sản xuất từ Artia còn theo tiêu chuẩn của viện tiêu chuẩn quốc tế Hoa Kỳ (ANSI), tiêu chuẩn Anh (BS), Deutsches Institut Norm(DIN), tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) ngoài ra còn được chứng nhận bởi Bureau Veritas (BS) là một cơ quan cấp chứng nhận quốc tế hoạt động trong 140 quốc gia.

Van của Artia thường được sản xuất bởi các vật liệu như thép không rỉ, thép đúc, gang, đồng. Với mẫu mã đa đạng và phong phú. Giá cả lai hợp lý chất lượng đạt được nhiều chỉ tiêu đánh giá cao. Nên việc van Artia được các nhà thầu ưa thích và tin dùng.

van cong nghiep arita

Thương hiệu Kitz:

Là một tập đoàn với doanh thu hơn 80% từ sản xuất van công nghiệp, tọa lạc tại Nakase, Nhật Bản. Với sản phẩm chính là van, phụ kiện và các thiết bị dùng để kiểm soát chất lỏng. Van của Kitz được sử dụng rông rãi trong các ứng dụng gắn liền với đời sống chúng ta, nhưng hệ thống nước trong nhà, hệ thống nước công nghiệp. Các quy trình sản xuất trong các ngành công nhiệp như rượi bia, nước ngọt, hay trong việc chiết suất dầu ăn, trong hóa dầu…

Tập đoàn Kitz có một mạng lưới sản xuất đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Những cơ sở sản xuất này được sản xuất ra 1 sản phẩm duy nhất theo chết lượng của công ty đề ra.

Là một thương hiệu lớn mạnh của Nhật Bản, đứng thứ 3 trên thế giới về van công nghiệp, và đứng hàng đầu tại Nhật Bản. Kitz luôn được các nhà thầu lớn lựa chọn để cung cấp thiết bị cho công trình của mình.

thuong hieu van kitz

Thương hiệu Daejung:

Nhà sản xuât van thành lập năm 1987 tại Hàn Quốc, Dae Jung qua những năm phát triển thương hiệu đã nhận được sự đánh giá cao và hài lòng của khách hàng. Với sự sáng tạo hàng đầu và kỹ thuật tuyệt vời qua nhiều năm đúc kết.

Daejung là nhà sản xuất tiên phong van bướm ở Hàn Quốc và có mục tiêu rõ ràng nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phầm tốt nhất.

Sản phẩm của Daejung đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế như ISO 9001, KS, CE, API cho những sản phẩm chất lượng, với quy trình sản xuất chặt chẽ.

Thương hiệu Dongwoo:

Là nhà sản xuất và xuất khẩu các loại van công nghiệp ở Hàn Quốc được sử dụng cho nhà máy hóa dầu, bột giấy, nhà máy sử lý nước, thực phẩm và nước giải khát từ năm 1985.

Sản phẩm được phân phối nhiều nước trên toàn thế giới, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, cũng như dịch vụ chăm sóc tốt. Với giá cả hợp lý và phải chăng nên các sản phẩm của Dongwoo được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.

thuong hieu van dongwoo

Thương hiệu Dongjin:

Dongjin là một nhà sản xuất và cung cấp van công nghiệp hàng đầu trên thế giới, mục tiêu chính là cung cấp các giải pháp độc đáo cho các dịch vụ dầu khí, hạt nhân, lọc dầu, hóa chất, và nhiều lính vực khác.

Được thành lập năm 1985, tại Hàn Quốc. Dongjin van đầu tiên đã đạt được chứng nhận ISO 9001: 2000 hệ thống chất lượng quốc tế, hệ thống môi trường ISO 14001, OHSAS 18001, CE, TS, API6D…

Sản phẩm của công ty chủ yếu làm từ van thép đúc và ven thép không rỉ với các tiêu chuẩn API,ASTM, ANSI, AWWA, JIS, DIN, BS và ISO.

Sản phẩm được phân phối trên nhiều quốc gia, với chất lượng tuyệt vời,dịch vụ hoàn hảo, giá thành phải chăng nên sản phẩm cũng rất được ưa chuộng tại các thị trường quốc tế.

Thương hiệu Gala:

Công ty GALA có trụ sở tại Hồng Không chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm trong lĩnh vực van, đường ống. cho các công trình nước, tòa nhà, văn phòng, chữa cháy…

GALA có nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về các loại van khác nhau. Thiết kếvà chế tạo sản phẩm là một điểm mạnh của công ty nên thường được các nhà thầu đặt hàng và sử dụng.

Thương hiệu Haitima:

Tập đoàn Haitima được thành lập vào năm 1984, ở Đài Loàn với lĩnh vực chủ yếu trong ngành van công nghiệp. Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm trên toàn thế giới với nhũng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Để đạt được điều này tập đoàn đã nỗ lực không ngừng và đã đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, API 607, Chứng nhận Modun CRN và chứng chỉ FED 97/23/EC, 3A, chứng chỉ TUV/TRD100, DNV, BV MARINE, ATEX, TA-Luft, ISO 15848, REACH, RoHS. Với những điều đạt được trên thì Haitama đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của van và phụ kiện ở Đài Loan và Trung Quốc.

Thương hiệu KVS:

Cty KVS của singapore chuyên cung cấp các giải pháp cho ngành công nghiệp van. Với những cố gắng trong nhiều năm. KVS đã thiết lập một mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ, và ngày càng được mở rộng.

Nhận được những chứng chỉ từ UL, FM là một phòng thí nghiệm bảo hiểm đã có trên 100 năm hoạt động với độ uy tín hàng đầu thế giới. Hiệp hội kiểm định kỹ thuật TUV là một công ty hàng đầu về thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm, với các tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi nhãn hiệu chất lượng và an toàn hàng đầu.

thuong hieu kvs

Thương hiệu Rinco:

Ra đời cách đây từ nhiều năm trước nhằm phục vụ những người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm một thương hiểu hoàn hảo và cân bằng về giá cả với chất lượng. Up Flow đã lắng nghe và đưa ra thương hiệu Rinco và điều đó đã là một thành công lớn trong ngành công nghiệp van.

Ngày nay Rinco được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ, cao ốc, tòa nhà, văn phòng và khu mua sắm trên khăp Việt Nạm và Singapore. Rinco là một sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất mà vẫn giữ được giá thành hợp lý. Van Rinco đã được thử nghiệm và cấp chứng chỉ bởi Quatest 3 tại Việt Nam và PSA tại Singapore để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt.

Thương hiệu Shinyi:

Thành lập năm 2005, dưới sự hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan, Công ty cổ phần van Shin Yi có nhà máy và văn phòng đặt tại Khu công nghiệp Sông Mây- Xã Bắc Sơn, Trảng Bom- Đồng Nai.

Đến nay, trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển với nhiều cải tiến và nâng cấp trong công nghệ sản xuất. Shin Yi đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này có khả năng sản xuất ra một sản phẩm hoàn chỉnh các dòng sản phẩm van nước công nghiệp. Khẳng đình thương hiểu của Việt Nam và vươn ra tầm thế giới.

Van được sản xuất ở việt nam nên thời gian giao nhận hàng nhanh, chất lượng quốc tế, với chính sách bảo hành đầy đủ. Với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau nên van Shinyi đang ngày càng được các nhà thầu trong nước ưa dùng và sử dụng.

Van được làm theo tiêu chuẩn ISO 7259-1988 phù hợp với các tiêu chuẩn sau: GB-1221-89, ISO 5752-1982, Table 1, Series 3, BS-5163-1986, GB/T: 17241.6-1998, ISO 7005.2-1988, EN: 1092.2-1997. Với các chứng chỉ trên và đội ngũ nhân viên, dịch vụ hậu mãi bảo hành chu đáo, nên ngày càng phát triển hơn.

Thương hiệu TGK:

Được thành lập năm 1959, tại Tokyo, Nhật Bản. trong thời gian đầu chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực điều khiển van cho xe hơi nóng. Đến năng 1984 đổi tên thành TGK và hoạt động từ đó đến nay.

Ngày nay công ty TGK đang đẩy mạnh các hoạt động vào lĩnh vực van công nghiệp bằng việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao. Nhận được nhiều chứng nhận như ISO 9001, QS-9000, ISO/TS16949, ISO 14001.

Với nhu cầu càng tăng của thì trường thì TGK đã mở rộng ra các nhà máy sản xuất của mình trên toàn thế giới. Và được sự lựa chọn tin dùng của nhiều người dùng. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

thuong hieu tgk

Thương hiệu Tek:

Tek được thành lập vào năm 1984 ở Đài Loan. Với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh các khâu đúc, gia công, chế tạo. Năm 1997 được SGS chấp nhận ISO 9002 vào năm 201 TUV cấp ISO 9001-2000 và phê duyệt chống cháy API607, 2006 chấp nhận API6D.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp. Tek tự tin để tạo ra sản phấm với chất lượng cao, được quản lý nghiêm ngặt và đảm bảo thời gian giao hàng, với chi phi thấp. Và hiện này là nhà cung cấp duy nhất van bi cho các thị trường trên toàn thế giới ở châu Âu(505), Mỹ(30%), và những quốc gia khác.

Thương hiệu ARV:

Là thương hiểu được thành lập bởi Imperial Royal Pte vào năm 2011 tại Singapore. Trong những năm tháng phát triển công ty đã tạo dựng nên uy tín của mình với nhiều khác hàng với chất lượng, và dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng. ARV tin tưởng mang lại chất lượng, hiệu quả, và sự hài lòng cho khách hàng hướng tới các mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Sản phẩm của ARV được sản xuất để đảm bảo độ bền, và độ an toàn tối ưu, các thiết kế được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt nhất các tiêu chuẩn công nghiệp.

Nhờ vậy ARV đã đạt được nhiều chứng chỉ đảm bảo chất lượng như ISO 9001, ISO 14001, OASHS 18001, CE/PED, về phương diện an toàn cháy nổ như API6A, API6D, API 607/ 6FA, Approvals với các chứng nhận ABS, DNV, BV, và Lloyd.

Ngoài ra còn các thương hiệu như Asia, AUT, AVK, Akizta, Tomoe, Belimo, Sy-pa, KSB thì chúng ta sẽ tìm hiểu vào bài viết tiếp theo.


Related Products

KINH DOANH
0909 221 246
TƯ VẤN
0974 737 753