So sánh chất lượng máy xúc đào Komatsu và Doosan

By An Khang
2021-11-23
Blog kỹ thuật
698 lượt xem

Hiện nay các dòng máy công trình trên thị trường máy xây dựng cạnh tranh rất mạnh.Vậy làm sao để có được đánh giá tổng quan về các dòng máy này. Đánh giá về 2 dòng máy phổ biến hiện nay của Komatsu và Doosan dựa trên nghiên cứu mới nhất

Công tác đào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nó không chỉ là kỹ năng của người vận hành mà còn là hiệu suất của máy xúc đào, yếu tố này giữ vai trò quyết định đến hiệu quả công việc. Một máy xúc đào mới, mạnh mẽ là không thực sự cần thiết đối với những công việc không quá nặng nhọc.

Máy xúc đào Komatsu Nhật Bản

Hình ảnh

Nhắc tới máy xúc đào, chắc hẳn chúng ta nghĩ ngay tới máy xúc đào Komatsu (Nhật). Các sản phẩm máy xúc đào thương hiệu Komatsu đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và các nước lân cận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng sản phẩm của Komatsu đang được ưa chuộng ở bài viết dưới đây.

Komatsu là hãng sản xuất máy xúc đào lớn nhất của Nhật Bản với chủng loại sản phẩm phong phú. Máy xúc đào thương hiệu Komatsu có nguồn gốc từ Nhật Bản, xuất hiện trên thị trường từ 1917. Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu đứng đầu thế giới về máy xúc. Sự cứng cáp, bền bỉ cùng với sự nhạy bén, mạnh mẽ của động cơ chính là lý do thu hút người dùng khi lựa chọn sản phẩm máy xúc thuộc thương hiệu Komatsu.

Máy xúc đào Komatsu được thiết kế chuyên biệt phù hợp với các công việc nặng. Với động cơ mạnh mẽ, thiết kế cần và gầu chắc chắn, chất liệu sắt chịu lực đảm bảo khả năng làm việc và năng suất làm việc đối với mọi trường hợp.

Máy xúc đào Doosan Hàn Quốc

Hình ảnh

Như bạn đã biết, Doosan đứng đầu thị trường Việt Nam ở phân khúc bánh xích và bánh lốp. Tuy nhiên, máy xúc đào bánh xích Doosan dường như được ưa chuộng hơn.

Các sản phẩm mới ra mắt đươc ưa chuộng nhất: DX 180, DX 225 và DX 255. Có thể nói, máy xúc đào bánh xích Doosan có khả năng làm việc bền bỉ, năng suất trong thời gian dài mà không hề bị quá tải. Ngoài ra, việc trang bị các thiết bị điều khiển điện tử giúp tối ưu hóa khả năng làm việc của động cơ cũng như hệ thống thủy lực giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy trong thời gian làm việc. Nhờ sự vận hành trơn chu, an toàn và hiệu quả của hệ thống bánh xích mà máy có thể làm việc ở mọi loại địa hình, đảm bảo tuyệt đối an toàn và năng suất làm việc.

Kết luận

Máy xúc đào hiệu Komatsu và Doosan đều được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều ngước tại châu Á. Tùy vào dòng máy mà nhu cầu sử dụng mà chúng ta mới có thể đánh giá chi tiết được. Nói chung bài này chỉ viết tới đây thôi, quan trọng nhất là chúng tôi muốn nói với Anh Chị là chúng tôi là nhà phân phối các thiết bị phụ tùng cho máy xúc đào  Komatsu và Doosan nói riêng và các loại phụ tùng cho máy công trình nói chung. Cần mua Phụ tùng máy công trình hãy nhớ tới TBCNSG nhé Anh Chị.

Chân thành cảm ơn Anh Chị đã quan tâm và đọc bài.

Related News