Phân phối đồng hồ nước Zenner Germany Đức

By An Khang
2020-04-04
2481 lượt xem

  Đồng hồ nước là thiết bị đo lường lưu lượng nước. Đây là thành phần không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống cấp thoát nước nào. Lựa chọn đồng hồ nước rất quan trọng vì nó liên quan tới chi phí đầu tư công trình và chất lượng của công trình. Thông thường một đồng hồ nước có thời gian sử dụng khoảng 5 năm rồi cần phải kiểm định, hiệu chỉnh lại. Theo kinh nghiệm thực tế cho thấy, các đồng hồ nước giá rẻ như đồng hồ nước Trung Quốc sau mỗi 5 năm đi kiểm định lại thì sai số rất lớn cần phải hiệu chỉnh lại. Còn đối với các dòng đồng hồ khác nhập từ châu Âu như đồng hồ nước Sensus (Đức), Đồng hồ nước Asahi (Thái Lan) sau khoảng 5 năm kiểm định sai số hầu như không có hoặc rất nhỏ. So sánh như vậy để cho thấy chất lượng các loại đồng hồ chất lượng cao với giá thành cao có chất lượng vượt trội.

  Đồng hồ nước Zenner là sản phẩm của tập đoàn Zenner Đức. Sản phẩm của Zenner được phân phối trên toàn cầu, đặc biệt tại các nước Châu Âu sản phẩm Zenner được ưu tiên sử dụng. Hầu hết các sản phẩm của Zenner được sản xuất tại Đức, tuy nhiên mấy năm trở lại đây theo xu hướng các nhà máy lắp ráp của Zenner đã di dời về công xưởng thế giới là Trung Quốc. Tại đây các dây chuyền sản xuất, công nghệ và quy trình kiểm tra chất lượng cũng nghiêm ngặt và sản phẩm cũng giữ nguyên chất lượng như sản xuất tại Đức.

  Đồng hồ nước Zenner được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn quốc. Các loại đồng hồ Zenner của chúng tôi có CO/CQ đầy đủ, kèm theo đó là giấy tờ kiểm định, kẹp chì của cơ quan chức năng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 12 đến 36 tháng.

  Các sản phẩm đồng hồ nước Zenner bao gồm có: đồng hồ nước thải, đồng hồ nước nóng, đồng hồ đo nước sạch.

  ✅Xem thêm: Van điện từ khí nén KCC KS534D (Ren 13, Van Khí Nén 5/2, Loại Lắp Hông Xi Lanh Xoay)

  Ưu điểm đồng hồ nước Zenner

  • Đồng hồ của Zenner có độ bền cơ học cao, khả năng chịu quá tải tốt.
  • Đo lưu lượng cho kết quả chính xác và ổn định.
  • Giá thành cạnh tranh so với các hãng khác
  • Hàng luôn có sẵn tại Việt Nam, dễ mua, dễ lắp đặt
  • Nhà cung cấp uy tín với thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, linh hoạt

  Ứng dụng của đồng hồ nước Zenner

  • Sử dụng cho các ngành cấp thoát nước, các nhà máy sản xuất công nghiệp.
  • Đồng hồ nước Zenner lắp ráp cho các hệ thống bơm nước sạch.
  • Sử dụng lắp ráp cho các hệ thống bơm nước thải công nghiệp và nông nghiệp.
  • Đo lưu lượng các hệ thống giếng bơm, hệ thống cấp nước chi cục...

  Related News