Những lưu ý khi mua đồng hồ áp suất

By An Khang
2020-09-07
1530 lượt xem

  Đồng hồ áp suất của có rất nhiều loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng, yêu cầu kỹ thuật của hệ thống mà chúng ta cần sử dụng đúng loại sản phẩm phù hợp. Chúng tôi xin nêu ra một số đồng hồ áp suất thông dụng hay sử dụng ở thị trường Việt Nam cho Quý khách hàng tham khảo. Những lưu ý quan trọng khi mua đồng hồ áp suất  Đối với một kỹ thuật lành nghề việc lựa chọn một đồng hồ áp suất tốt, đúng chuẩn, và tương tích với hệ thống thì không có gì khó khăn. Tuy nhiên đối với những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì sẽ gặp đôi chút khó khăn. 

  Việc đầu tiên khi mua đồng hồ áp suất bạn cần biết được thứ mình cần đo ở đây là gì. Thường thì chúng ta sẽ có các loại đồng hồ áp suất riêng cho chất lỏng, chất khí...

  ĐO ÁP SUẤT CHẤT LỎNG

  Khi đo áp suất chất lỏng , người dùng phải xác định được một số vấn đề như: tình trạng chất lỏng là sạch hay bẩn, ô nhiễm nặng hay không, chất lỏng chứa dầu hay acid,…tùy theo loại chất lỏng để lựa chọn đồng hồ áp suất phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và bảo vệ đồng hồ đo áp suất. Để bảo vệ đồng hồ đo áp suất khỏi bị hư hại và giảm hiệu suất làm việc chúng ta nên chú ý nguồn chất lỏng cần đo. Nếu là nguồn chất lỏng thải thì lựa chọn đồng hồ có màng ngăn để không bị tắc ống dẫn khí cản trở việc đo lường.

  Đối với các nhà máy, dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống thường chúng ta hay dùng đồng hồ áp suất màng (có màng ngăn cách).

  ✅Xem thêm: Van hút rọ đáy Luppe Inox 304 DN300

  ĐO ÁP SUẤT KHÍ

  Cũng tương tự, khi đo áp suất khí, bạn nên xem xét áp suất khí bạn muốn đo cao hay thấp, trong môi trường thế nào để chọn lựa đồng hồ cho hiệu quả.

  Ví dụ để đo áp suất khí cao trong môi trường hóa chất thì nên lựa chọn đồng hồ áp suất chất liệu bằng inox và có dầu để đo được chính xác hơn.

  LƯU Ý KHI MUA ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT 

  Khi mua đồng hồ áp suất của Quý khách hàng cần đặc biệt lưu lý tới các điểm sau đây. 

  • Kích thước mặt đồng hồ thường thấy một số kích cỡ như: 6”=150mm, 4”=100mm, 2.5”=63mm, 2”= 50mm, nên chọn loại có đường kính mặt đồ hồ lớn để quan sát được từ xa.
  • Vật liệu đồng hồ: tùy theo môi trường làm việc mà lựa chọn vật liệu bằng inox, thép sơn đen, vỏ nhựa hay inox nguyên khối.
  • Đường kính kết nối.
  • Kiểu kết nối. (ren, mặt bích, clamp)
  • Thang đo đồng hồ: nên lựa chọn thang đo đồng hồ với hiệu suất 70%. Khi cần đo hiệu suất khoảng 6-7 bar thì lựa chọn đồng hồ đo áp suất có max là 10bar.
  • Đồng hồ đo áp suất có nhiều loại; loại có dầu, loại không có dầu, loại có màng, loại không có màng. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn đồng hồ phù hợp.

   

  CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT

  Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất đồng hồ áp suất. Và hầu hết các thương hiệu nổi tiếng, tốt nhất trên thị trường đều được chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi Quý khách có đa dạng sự lựa chọn và đặc biệt hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

   

  TƯ VẤN MUA ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT

   

  Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại van công nghiệp, các thiết bị đo lường trong công nghiệp như đồng hồ nước, đồng hồ áp suất, nhiệt kế, ẩm kế... với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ hơn 100 kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực đo lường trong công nghiệp. Và chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ Quý khách chọn mua đồng hồ áp suất chuẩn, phù hợp với yêu cầu thực tế trong hệ thống của Quý khách. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ, cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm đồng hồ áp suất nói chung. Từ các công trình lớn, nhỏ, lắp mới hoặc thay thế, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  Địa chỉ: Lô Số 8 Đường Số 9, Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

  Điện thoại tư vấn đặt hàng: 09.1800.6799 - 0969.303.848

  Điện thoại tư vấn kỹ thuật: 0974.737.753

  eMail: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

   

   

  Related News