Nhận báo giá đồng hồ nước tại Việt Nam

By An Khang
2018-04-11
1636 lượt xem

  Nhận báo giá đồng hồ nước là một quá bước đầu tiên cũng như là quá trình quan trọng để đi tới việc mua đồng hồ nước. Quy trình báo giá đồng hồ nước là một bước rất khó khăn và phúc tạp vì có quá nhiêu đơn vị thể hiện giá và những thông tin không chính xác hoặc không thật . Giá cả sản phảm đồng hồ nước hiện nay rất phức tạp. Đơn cử bạn có thể lên Vatgia để xem, giá ở đây có trăm ngàn loại giá, có khi lệch nhau đến cả mấy chục lần. Nguyên nhân một phần do các công ty thương mại khi đăng bán sản phẩm chỉ để giá tượng trưng nên niêm yết giá rất tùy hứng và đó không phải giá thật mà bạn sẽ mua sản phẩm.

  Ngoài ra giá đồng hồ nước còn phụ thuộc vào xuất xứ sản phẩm, lưu lượng min, max của đồng hồ, Để hình dung ra sự đa dạng của đồng hồ nước các bạn có thể xem phần liệt kê dưới đây:

  Chia theo quốc gia chúng ta có 

  • Đồng hồ nước Zenner-Coma : của Đức và Đức. (Hiện nay sản phẩm này sản xuất tại Trung Quốc, không còn hàng sx tại Đức trên thị trường)
  • Đồng hồ nước Unik : Sản phẩm cao cấp đến từ Đài Loan.
  • Đồng hò nước Sensus: Một sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn EU sản xuất tại Đức
  • Đồng hồ nước Asahi : Xuất xứ Thái Lan
  • Đồng hồ nước Bay Lan : Sản phẩm chất lượng cao đến từ Thổ Nhĩ Kỳ
  • Shinhan : Đồng hồ thân đồng xuất thân từ xứ sở kim chi Korea
  • Merlion : Biểu tượng sử tử biển của singapore sản xuất tại china
  • Fuzhou và fuzhou-fuda : sản phẩm giá rẻ của TQ

  Và nhiều hãng khác nữa như  Itron ,Ken , Mikel Blue , ..... và một số quốc gia chúng tôi không ghi ra ở đây nhưng vẫn đang lưu hành trên thị trường. Để không mất thời gian của Khách hàng và không gây các hiểu lầm đáng có khi đi dò xét giá chúng tôi không niêm yết giá trên trang web này. Để nhận báo giá Quý khách hàng nãy gọi ngay cho nhân viên chúng tôi 091 800 6799 hoặc gửi email yêu cầu báo giá sản phẩm về địa chỉ kinhdoanh@vandonghonuoc.com

  ✅Xem thêm: Lọc dầu thuỷ lực INGERSOLL (36897353)

  Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, Chúng tôi cam kết có giá tốt nhất cho Quý khách hàng. 

  Related News