Luppe dây giật là gì?

By An Khang
2021-11-18
3595 lượt xem

  LUPPE DÂY GIẬT LÀ GÌ? CHẮC HẲN CÁC BẠN NGHE RẤT XA LẠ NHỈ?

  Vâng! Luppe dây giật thực ra cũng là van rọ nước hay van rọ đáy. Còn vì sao có tên gọi này thì do chức năng thêm của luppe dây giật. Có thêm một bộ phận tay gạt để gắn dây giật, giúp người sử dụng có thể giật tay gạt để đẩy các rác thải có trong rọ lọc rác ra.

  Imagem

  Về cơ bản thì luppe dây giật hay van rọ bơm là sự kết hợp giữa van một chiều và bộ phận lọc rác hay lưới mắt cáo ngăn rác. Nó được sử dụng kết hợp với hệ thống máy bơm để duy trì áp lực trong hệ thống ống nước và làm thêm nhiệm vụ là ngăn chặn rác thải cứng có trong chất lỏng hoặc nước. Tránh để rác đi vào hệ thống đường ống gây tắc ngẽn hay ảnh hưởng đến máy bơm.

  CẤU TẠO CỦA LUPPE DÂY GIẬT

  • Thân rọ: Gang xám.
  • Vòng đệm: Cao su
  • Gioăng: tấm amiăng
  • Rọ lọc dùng để ngăn rác.
  • Tay gạt dùng để gắn dây giật.
  • Tiêu chuẩn bích: BS.
  • Áp lực: Từ 10Kg/cm 2 trở lên.
  • Nhiệt độ làm việc: 50 C trở lên.
  • Các cỡ: Từ DN50 đến DN400
  • Dùng cho: Nước sạch, nước nóng,…

  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

  Máy bơm hút chất lỏng vào bộ lọc rác của luppe thông qua hệ thống van van một chiều. Bởi vì van một chiều được sự hỗ trợ của lò xo phản ứng với áp lực liên tục, van đóng nhanh chóng khi bơm ngừng, giữ chất lỏng trong ống và bơm trước khi dòng chảy ngược có thể xảy ra. Mục đích là giúp ngặn chặn lại chất lỏng, tránh chảy ngược và đảm bảo áp lực của máy bơm như đã đề cập ở trên.

  ✅Xem thêm: Van điện từ khí nén KCC KS530I (Van Hơi 5/3, Ren 17, Tâm Thông)

  Giữ lại chất lỏng trong hệ thống là rất quan trọng, vì hầu hết các máy bơm cần được lót (được mồi) chất lỏng để có thể hoạt động. Quá trình giữ chất lỏng làm mồi có nghĩa là chất lỏng trong ống là đủ để tạo ra sức hút qua bơm. Nếu không có chất lỏng trong ống, máy bơm có thể không thể tạo ra sức hút cần thiết để vận hành, và điều này có thể làm hỏng máy bơm.

  Máy bơm luôn được đặt trên mặt đất để dễ dàng cho việc bảo trì, trong khi trõ bơm được lắp đặt ở phía dưới sâu trong bể hay trong giếng để đảm bảo bơm luôn có đủ nước cho vận hiệu quả. Nước được kéo lên một ống thẳng đứng qua mức máy bơm và được giữ ở vị trí tại van một chiều. Nếu không có van một chiều hay van trõ bơm này, nước sẽ bụ tụt và làm cho máy bơm chạy khô không có nước.

  Imagem

  LUPPE DÂY GIẬT THƯỜNG ĐƯỢC LẮP Ở ĐÂU?

  Luppe dây giật thường được sử dụng trong các giếng nước, bên cạnh đó thì van rọ bơm có thể được sử dụng cho nhiều hệ thống nơi cần bơm chất lỏng từ khu vực giữ chất lỏng ở mức thấp hơn lên khu vực cao hơn.

  MUA LUPPE DÂY GIẬT Ở ĐÂU?

  Công ty chúng tôi công ty cổ phẩn xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Sài Gòn, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đầy đủ các giấy tờ.

  Để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi.

  Hotline: 0969.303.848 - 0974.737.753 - 09.1800.6799

  Mail: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

  Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảm thêm tại đây

  Related News