Lọc y inox lắp ren hiệu KIZT

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Lọc y inox lắp ren hiệu KIZT

Trong môi trường chất lỏng có nhiều tạp chất như bùn, cặn chính là tác nhân gây ra hiện tượng kẹt van, hư van, hư đồng hồ. Y Lọc có tác dụng loại bỏ các tạp chất trong đường ống để bảo vejej van và các thiết bị trong hệ thống.

Vị trí lắp đặt của Y Lọc thường được cố định trên đầu vào của Van giảm áp, van xả và van điều khiển, van cầu. Lọc y được thiết kế để bảo vệ những thiết bị khác như đồng hồ đo áp suất, van bướm, van cầu, van bi….và các thiết bị tương tự khác.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại van công nghiệp, đồng hồ nước công nghiệp và các thiết bị vật tư ngành nước. Trong đó Y LỌC lắp ren hiệu KIZT được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi chất lượng cũng như giá thành hợp lý của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm; Y lọc bằng inox.
 • Thương hiệu: KIZT (Nhật Bản)
 • Kiểu kết nối: Lắp ren

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá cạnh tranh nhất.


van lọc y inox

Sản phẩm Lọc y inox lắp ren hiệu KIZT đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Lọc y inox lắp ren hiệu KIZT

Lọc y inox lắp ren hiệu KIZT

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Kitz tại đây!

Latest News

Comment