banner

Khớp nối mềm cao su D50 (DN50 mặt bích)

 • Khớp nối mềm cao su D50 (DN50 mặt bích)
 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

Thông tin sản phẩm Khớp nối mềm cao su D50 (DN50 mặt bích)

Quý vị đang tìm mua khớp nối mềm cao su DN50 (hay còn gọi là D50) xin liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin liên hệ sau

Liên hệ

Khớp nối mềm cao su DN50 là gì ?

Đây là khớp nối mềm hay còn gọi là khớp nối chống rung. Như tên gọi của nó, khớp nối mềm dùng để kết nối giữa 2 đoạn đường ống. khi xảy ra rung lắc hoặc giãn nở ống do nhiệt thì toàn bộ sẽ bị triệt tiêu tại vị trí khớp nối mềm.

Khớp nối DN50 chống rung có kích cấu trúc bằng cao su, 2 đầu kết nối mặt bích kích cỡ D50. Đây là loại thường dùng cho nước. Nếu quý vị cần loại chịu được nhiệt độ cao có thể tham khảo thêm nối mềm inox

Khớp nối mềm cao su mặt bích giúp bảo vệ máy bơm khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung.

  Khớp nối cao mặt bích còn được gọi là 1 bộ giảm xóc, bộ giảm xóc ống, giảm tiếng ồn. Khớp nối cao su mềm dẻo, kết nối mềm cao su, đầu nối mềm. Khớp nối cao su đơn là khớp nối linh hoạt của ống kim loại, bao gồm bởi lớp bên trong, Nylon dây vải tăng cường, lớp ngoài cao su tổng hợp và mặt bích kim loại. Áp suất làm việc cao hơn khớp nối cao su thông thường.

  Sản phẩm có đặc tính chịu áp lực cao, độ linh hoạt tốt, độ dịch chuyển lớn, độ lệch ống cân bằng, hấp thụ rung, giảm tiếng ồn, thuận tiện cho việc lắp đặt.  

  Khớp nối mềm cao su lắp bích là loại khớp nối mềm bằng cao su có 2 mặt bích để liên kết với đường ống. Khớp nối mềm chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi, ngoài ra nó còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.

Thông số cơ bản khớp nối mềm D50

- Thân Cao su tổng hợp
- Đệm Thép
- Mặt bích Thép mạ kẽm, thép, Inox
- Tiêu chuẩn mặt bích Tiêu chuẩn BS, JIS,  DIN
- Áp lực 10K, 16K, 7K
- Nhiệt độ làm việc -10 ~ 80 độ C
- Môi trường Nước, nước thải, nước biển, khí, Axit loãng
Hình ảnh của Khớp nối mềm cao su D50 (DN50 mặt bích)
Để nhận báo giá sản phẩm này xin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:
 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

Sản phẩm cùng loại