Khớp giãn nở toàn thân inox

Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Giới Thiệu Khớp giãn nở toàn thân inox

  Khớp giãn nở inox hay còn có tên đầy đủ là khớp nối bù trừ giãn nở nhiệt. Đây là loại khớp nối dùng trong các hệ thống có sự thay đổi nhiệt độ nhiều. Khớp giãn nở giúp bảo vệ đường ống khỏi các tác nhân vật lý.

  Hiện nay khớp giãn nở được sử dụng rộng rãi và tầm quan trong của nó trong hệ thống thì không phải bàn cãi nhiều, Tuy nhiên khách hàng cần mua khớp giãn nở chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín thì không hề dễ dàng. Bởi hiện nay có nhiều đơn vị trong nước tự gia công sản phẩm dẫn đến chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu.

  Khớp giãn nở tiêu chuẩn quốc tế

  Chúng tôi cung cấp các loại khớp giãn nở chất lượng cao hàng nhập khẩu cho khách hàng. Bên cạnh đó nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi có hàng gia công theo tiêu chuẩn và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt

  Khớp nối giãn nở hiệu Flexcom cao cấp

  Ứng dụng của khớp giãn nở inox

  Khớp giãn nở được lắp đặt trong các hệ thống đường ống có sự thay đổi nhiệt độ nhiều. Khi có sự thay đổi nhiệt độ thì việc giãn nở vì nhiệt trên các đường ống sẽ bị triệt tiêu ngay ở phần khớp giãn nở này. Việc sử dụng inox trong vật liệu chế tạo giúp cho khớp giãn nở này chịu được hóa chất ăn mòn và chịu được nhiệt độ rất cao. Bên cạnh đó Inox không bị rỉ sét nên không làm ảnh hưởng tới việc co dãn của khớp.

  Các dạng khớp dãn nở thường gặp

  Trên thực tế khớp giãn nở có nhiều hình dạng, cấu tạo khác nhau. Kể cả về vật liệu chế tạo cũng rất đa dạng. Tùy theo ứng dụng và vị trí lắp đặt người kỹ sư phải lựa chọn loại khớp giãn nở sao cho phù hợp. Dưới đây là hình ảnh một số khớp giãn nở inox mà chúng tôi kinh doanh.

  Hình Ảnh Khớp giãn nở toàn thân inox

  Mời Anh Chị xem các hình ảnh thực tế của Khớp giãn nở toàn thân inox được chụp hình tại công ty TBCNSG.

  Khớp giãn nở toàn thân inox

  Báo giá Khớp giãn nở toàn thân inox

  Sản phẩm Khớp giãn nở toàn thân inox đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

  Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

  Điện thoại phòng kinh doanh: 0909.221.246 - 0969.303.848 - 09.1800.3799 - 09.1800.6799

  Latest News

  Comment