Khái quát về van cổng mặt bích

By An Khang
2020-10-19
2131 lượt xem

  Công ty chúng tôi tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp van công nghiệp, hệ thống nước, hệ thống hơi, đồng hồ nước, áp suất và các phụ kiện đường ống cho quý đối tác. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư cho các ngành công nghiệp, cấp nước, dân dụng, PCCC, nước công nghiệp và nhiều ngành nghề khác với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúc tôi mong đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và sự phục vụ tận tình chu đáo nhất đến quý đối tác. Van cổng mặt bích là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của công ty chúng tôi với mẫu mã đa dạng, phong phú và chất lượng tốt nhất cho các công trình nhận được nhiều đánh giá tốt của những đối tác đã sử dụng qua sản phẩm.

  Vậy van cổng mặt bích là gì ?

  Van cổng hay còn gọi là van cửa hoặc van hai chiều ( Tên tiếng anh: Gate valves). Van cổng mặt bích là van được kết nối với đường ống bằng mặt bích ở hai đầu của van cổng, điều đó giúp cho mối nối được chắc chắn hơn trong quá trình hoạt động để tránh vấn đề rò rỉ nguồn chất lỏng ở bên trong ống.

  Van được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như : van cổng bằng gang, thép, inox, đồng…. Tùy vào từng môi trường khác nhau thì chúng ta sử dụng chất liệu khác nhau.

  ✅Xem thêm: Đầu nối thủy lực - Khớp nối ống thủy lực - Hydraulic adapter

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động ?

  Van kết nối với đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu. Van và đường ống được nối với nhau bằng các bulong, gioăng đệm được chèn vào giữa hai mặt bích của van và đường ống để mối kết nối có được độ kín cao.

  Van cổng hoạt động đóng mở bằng cách nâng hạ một đĩa hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình nem ra khỏi đường đi của chất lỏng di chuyển được điều khiển bằng cách đóng- mở bằng tay quay, hoặc có thể kết nối với thiết bị điều khiển điện, khí nén… để điều chỉnh dòng chảy lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

  Hiện nay van cổng mặt bích được ứng dụng vào cuộc sống khá là đa đạng và phong phú với nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty chúng tôi có cung cấp nhiều sản phẩm của những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực van cổng.

  Một số loại sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi:

  Xem thêm: Van cổng

  Related News