Van cổng là gì ? Địa chỉ mua van cổng giá tốt nhất hiện nay

Công ty XNK Thiết bị công nghiệp Sài Gòn là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín tại các quốc gia như: Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Đức….

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về van cổng hay còn gọi là van cửa (tiếng anh là Gate Valve), về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van cổng, ứng dụng của chúng trong các hệ thống ống công nghiệp, và cả một số lưu ý khi sử dụng loại van này. 

Van cổng là gì ?

Van cổng là van được dùng phổ biến trong các hệ thống đường ống công nghiệp. Như tên gọi của nó, van đóng vai trò như một cái cửa (cổng) để ngăn hoặc cho phép chất lỏng đi qua. Một đặc điểm đáng quan tâm là cửa van ở trạng thái mở hoàn toàn sẽ không nằm trong dòng chảy của chất lỏng. Như vậy sự sụt áp hay mất năng lượng khi vật chất đi qua van được hạn chế ở mức nhỏ nhất.

Cấu tạo của van cổng?

Cách kết nối van cổng ?

Kết nối mặt bích: Đây là kiểu kết nồi thường gặp nhất của Van cổng. Khi lắp đặt có thể sử dụng thêm mặt bích thép, gioang cao su để đảm bảo kết nối khít nhất và không rò rỉ chất lỏng ra bên ngoài.

Ngoài kết nối mặt bích thường gặp thì còn các kiểu kết nối khác đó là: Nối ren, Nối chốt, Nối hàn gối.

Mua van cổng ở đâu ?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN tại địa chỉ 11/52 Nguyễn An Ninh, Khu Phố Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị như Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch, Đồng hồ đo lưu lượng nước thải công nghiệp, Van nước công nghiệp mọi kích cỡ... Tại đây bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm Van bướm theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các loại van bướm do công ty chúng tôi bán ra đều đảm bảo  chất lượng 100%. Sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Các giấy tờ, giấy chứng nhận đầy đủ. Và đặc biệt hơn hàng luôn có sẵn trong kho, sẵn sàng vận chuyển miễn phí tới mọi công trình trên toàn quốc.


Related Products

KINH DOANH
0909 221 246
TƯ VẤN
0974 737 753