Giới thiệu đồng hồ áp suất Skon nhập khẩu từ Đài Loan

By An Khang
2020-09-05
Blog kỹ thuật
764 lượt xem

Đồng hồ áp suất Skon là một trong những dòng đồng hồ áp suất bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan. Với nhiều ưu điểm vượt trội về giá cả và chất lượng đồng hồ áp suất thương hiệu Skon đã chiếm lĩnh thị trường thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Cùng nhau chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về dòng sản phẩm nổi tiếng này qua bài viết sau nhé.

Đồng hồ áp suất Skon
Đồng hồ áp suất Skon bán chạy nhất châu Á

Giới thiệu về thương hiệu Skon

Skon là nhà nghiên cứu và sản xuất các thiết bị đo lường và kiểm soát áp suất. Trong trang giới thiệu công ty có ghi như sau:

Sheen Kong là một nhà sản xuất đo áp suất chuyên nghiệp, với sự phát triển tốt nhất của đồng hồ đo áp suất chính xác được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau như cơ khí, kỹ thuật hóa học, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, và các thiết bị điện công nghệ cao.

Chúng tôi đã từ lâu theo các khái niệm về "giá cả hợp lý, giao hàng chính xác, chất lượng tốt" và một số mô hình quản lý kinh doanh để giữ chất lượng sản xuất của chúng tôi trên các điểm chuẩn cần thiết theo ISO9001:2008 được chứng nhận TÜV. Trong khi duy trì một kiểm tra chất lượng nhất quán 100% cho mỗi mục sản xuất.

Các sản phẩm chính của Skon gồm có: đồng hồ áp suất cơ, đồng hồ áp suất điện tử, đầu dò áp suất, nhiệt kế công nghiệp….

Đồng hồ đo áp suất Skon là gì ?

Đồng hồ đo áp suất là các dụng cụ đo lường phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Nó có thể hiển thị trực quan những thay đổi áp lực trong từng bước quá trình, cái nhìn sâu sắc về các điều kiện trong quá trình sản phẩm hoặc phương tiện truyền thông, tạo thành một xu hướng an toàn trong quá trình giám sát hoạt động sản xuất, và xây dựng một bảo đảm an toàn nhanh chóng và đáng tin cậy thông qua các thiết Bảo vệ cá nhân và an toàn tài sản đã đóng một vai trò quan trọng.

Có rất nhiều loại đồng hồ đo áp suất, theo cài đặt và yêu cầu khác nhau, được chia thành loại con trỏ chung, loại kỹ thuật số, loại liên hệ, loại chống sốc và loại màng.

General Pressure/Oil Pressure Gauge

dầu đo chung con trỏ loại đo áp suất, mà chỉ đơn giản là hiển thị các áp lực và không có chức năng truyền tín hiệu và điều chỉnh chức năng, nó là đặc điểm kỹ thuật được sử dụng rộng rãi nhất.

Digital Switch Pressure Gauge

áp suất chuyển mạch kỹ thuật số đồng hồ đo áp suất chuyển đổi Digital có thiết lập và chức năng điều khiển, nó có thể thiết lập các thông số và điều khiển giới hạn trên/dưới của chính nó. Nó là công cụ ưa thích để kiểm soát đo lường chính xác.

Magnetic Pressure Gauge

áp suất từ so với đo áp suất chung, đo áp suất từ có thêm một con trỏ có thể ở lại với giá trị tối đa, có thể ghi lại giá trị tối đa trong phạm vi để quan sát dễ dàng.

Diaphragm Pressure Gauge

Suất màng áp suất cơ hoành phù hợp để đo phương tiện với độ chua hoặc kiềm, độ nhớt cao, kết tinh dễ dàng và dễ dàng củng cố. Nó là cần thiết để tránh các phương tiện vào máy đo áp suất và ngăn chặn lắng và làm sạch dễ dàng.

Địa chỉ bán đồng hồ áp suất Skon Đài Loan

Quý khách hàng cần mua đồng hồ áp suất Skon sỉ hoặc lẻ xin liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm.

Related News